'Bốn chàng ngự lâm' Hà Nội sẽ là thách thức không nhỏ với FIFA Sài Gòn
Thể Thao 247 - Các anh tài FIFAVN League Hà Nội chắc chắn sẽ là thách thức không nhỏ với Lâm Anh Tú và các chiến hữu trong Sài Gòn.
Game thủ Lê Huy Hải nhận định, khả năng giành chiến thắng của các game thủ Hà Nội và Sài Gòn trong giải FIFAVN Champions League sắp tới là 50/50.
Thể Thao 247 - Các anh tài FIFAVN League Hà Nội chắc chắn sẽ là thách thức không nhỏ với Lâm Anh Tú và các chiến hữu trong Sài Gòn.
World Cup 2026 được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới với hàng loạt thay đổi đáng chú ý, khi FIFA chuẩn bị áp dụng nhiều điều chỉnh quan trọng cho giải đấu này.
Ngày 29/4, lãnh đạo bóng đá Việt Nam tham dự Đại hội Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) diễn ra tại Vancouver (Canada).
Giá vàng hôm nay 29/4 tính tới 8h30 ghi nhận trạng thái ổn định ở mức cao tại các tập đoàn lớn như SJC, DOJI bất chấp đà tăng nhẹ từ thị trường thế giới.
Thủ môn Việt kiều Nguyễn Bá Nhật Ka tiếp tục được triệu tập lên U19 Việt Nam, chuẩn bị cho Giải U19 Đông Nam Á 2026 và vòng loại U20 châu Á 2027.
Truyền thông Thái Lan mới đây đã dành sự chú ý đặc biệt cho Nguyễn Đình Bắc khi tiền đạo trẻ của tuyển Việt Nam không chỉ tỏa sáng rực rỡ trên sân cỏ mà còn gây ấn tượng mạnh bởi hành động đầy thân thiện với một tuyển thủ Lào.