'Bốn chàng ngự lâm' Hà Nội sẽ là thách thức không nhỏ với FIFA Sài Gòn
Thể Thao 247 - Các anh tài FIFAVN League Hà Nội chắc chắn sẽ là thách thức không nhỏ với Lâm Anh Tú và các chiến hữu trong Sài Gòn.
Game thủ Lê Huy Hải nhận định, khả năng giành chiến thắng của các game thủ Hà Nội và Sài Gòn trong giải FIFAVN Champions League sắp tới là 50/50.
Thể Thao 247 - Các anh tài FIFAVN League Hà Nội chắc chắn sẽ là thách thức không nhỏ với Lâm Anh Tú và các chiến hữu trong Sài Gòn.
Toyota Hilux bản Pro được một số đại lý tại Hà Nội giảm tới 40 triệu đồng, đưa giá thực tế xuống còn 666 triệu đồng. Ưu đãi mới giúp mẫu bán tải Nhật tăng sức cạnh tranh với Ford Ranger và Mitsubishi Triton.
Truyền thông Malaysia cho rằng thất bại 1-3 ở lượt đi chưa khép lại cơ hội của Singapore, nhưng thầy trò HLV Gavin Lee sẽ phải sửa ngay một vấn đề nếu muốn tạo ra bất ngờ trước Thái Lan tại Bangkok.
Đội trưởng Paulo Josue cho rằng Việt Nam không áp đảo Malaysia, nhưng sự sắc bén trong những thời điểm quyết định đã tạo ra khác biệt ở bán kết lượt đi.
ĐT Malaysia đã có mặt tại Hà Nội vào chiều 17/8 để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2026 gặp ĐT Việt Nam. Đáng chú ý, “Hổ Malaya” thậm chí đặt chân tới Nội Bài trước cả thầy trò HLV Kim Sang Sik.
Trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2026, tờ TrueID cho rằng việc buộc phải đẩy cao đội hình có thể khiến Singapore rơi đúng vào thế trận mà tuyển Thái Lan mong muốn nhất.