thethao247.vn

hvn

Nhìn lại hoạt động đua xe thể thao của Honda Việt Nam năm tài chính 2021: Nội thịnh, ngoại tĩnh
Xe

Nhìn lại hoạt động đua xe thể thao của Honda Việt Nam năm tài chính 2021: Nội thịnh, ngoại tĩnh

Năm tài chính 2021 của Honda Việt Nam vừa khép lại, hãy cùng nhìn lại hành trình của Honda Việt Nam trong lĩnh vực đua xe thể thao năm qua cũng như định hướng chiến lược trong năm tới.  

 • Honda Việt Nam công bố Chiến dịch quảng bá thương hiệu Honda Ôtô “Feel The Performance”

  Honda Việt Nam công bố Chiến dịch quảng bá thương hiệu Honda Ôtô “Feel The Performance”

  Chiến dịch “Feel The Performance” với điểm nhấn là chuỗi sự kiện lái thử đặc biệt do HVN phối hợp với hệ thống Nhà phân phối ô tô Honda tổ chức hàng tháng trên toàn quốc từ ngày 10/11/2020, nhằm mở rộng cơ hội trải nghiệm khả năng vận hành vượt trội của các sản phẩm ô tô Honda cũng như lan tỏa niềm vui cầm lái đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước.

 • Honda Việt Nam hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn do mưa lũ gây ra

  Honda Việt Nam hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn do mưa lũ gây ra

  Nhằm chung tay cùng Chính phủ, chính quyền địa phương và toàn xã hội trong việc chia sẻ những khó khăn, mất mát và thiệt hại mà nhân dân tại các tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu do ảnh hưởng của mưa lũ và sạt lở gây ra, chiều ngày 22/10/2020, tại trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam (HVN) trao tặng 5 tỷ VNĐ gồm tiền mặt và máy móc thiết bị hỗ trợ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn cũng như sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai.

 • Honda Việt Nam tiếp tục “chơi lớn” trong hoạt động đua xe thể thao năm 2020

  Honda Việt Nam tiếp tục “chơi lớn” trong hoạt động đua xe thể thao năm 2020

  Trong suốt 4 năm đã qua, Honda Việt Nam đã góp phần tạo ra cuộc “cách mạng” trong lĩnh vực đua xe mô tô thể thao tại Việt Nam, bước qua năm 2020, HVN đã và đang tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động phát triển đua xe thể thao này. Dù ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nhưng HVN vẫn nỗ lực hết mình để đưa nền đua xe thể thao Việt Nam tiến thêm một tầm cao mới.

 • Định hướng hoạt động đua xe thể thao của Honda Việt Nam năm 2020 – Thắp lửa đam mê

  Định hướng hoạt động đua xe thể thao của Honda Việt Nam năm 2020 – Thắp lửa đam mê

  Trong năm 2020, Honda Việt Nam (HVN) sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tài trợ tổ chức Giải đua xe Mô tô Việt Nam, đội đua Honda Racing Vietnam tiếp tục tranh tài tại Giải đua xe Mô tô Châu Á với mục tiêu thành tích cao hơn cũng như tham gia đào tạo tại các giải đấu tầm cỡ khu vực và châu lục.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo