tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Từ khóa:

grab

- Các bài viết về grab, tin tức grab

grab: Cập nhật tin tức mới về grab, hình ảnh, video clip mới nhất về grab trên THETHAO247.VN

 • 'Choáng' với dân chơi mang Mercedes tiền tỷ đi chạy Grab

  "Choáng" với dân chơi mang Mercedes tiền tỷ đi chạy Grab

  Thể Thao 247 - Hình ảnh một chiếc Mercedes-Benz C250 được dùng để chạy Grab đang thu hút được đông đảo cư dân mạng
 • Microsoft bất ngờ đầu tư vào Grab, tăng sức cạnh tranh

  Microsoft bất ngờ đầu tư vào Grab, tăng sức cạnh tranh

  Thể Thao 247 - Mới đây, Microsoft bất ngờ tuyên bố sẽ đầu tư một khoản tiền (không được tiết lộ) vào công ty Grab. Điều này giúp Grab mạnh mẽ hơn, tăng sức cạnh tranh trên thị trường gọi xe.
 • Đến ngày hội tài xế Grab, nhận quà giá trị từ FE CREDIT

  Đến ngày hội tài xế Grab, nhận quà giá trị từ FE CREDIT

  Vào ngày 08.08.2018 tại SVĐ Quân Khu 7 (HCM) và ngày 15.08.2018 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), FE CREDIT sẽ có mặt cùng nhiều phần quà hấp dẫn tại Ngày Hội Tài Xế Công Nghệ Grab - một sự kiện đặc biệt do Grab tổ chức nhằm tri ân tới đội ngũ tài xế công nghệ trên khắp cả nước.
 • Thêm vòng kim cô, lái xe Uber, Grab mất việc cả loạt?

  Thêm vòng kim cô, lái xe Uber, Grab mất việc cả loạt?

  Thể Thao 247 - Ô tô cá nhân sẽ không được chạy Uber, Grab nếu không thuộc một doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải. Hàng loạt lái xe Uber, Grab sẽ không được tiếp tục hoạt động nếu không thay đổi.
 • Hà Nội: Cấm Uber, Grab theo giờ ở 13 tuyến phố

  Hà Nội: Cấm Uber, Grab theo giờ ở 13 tuyến phố

  Thể Thao 247 - Từ hôm nay (11/1), Hà Nội sẽ cấm taxi, các xe hợp đồng dưới 9 chỗ - trong đó có Grab, Uber - hoạt động tại 13 tuyến phố vào các khung giờ cao điểm.
 • Tại sao Uber, Grab báo lỗ ngàn tỷ ?
  Tại sao Uber, Grab báo lỗ ngàn tỷ ?
  Thể Thao 247 - Một năm Uber, Grab báo lỗ cả nghìn tỷ đồng - tại sao lỗ? Do trốn thuế, hay để cạnh tranh không bình đẳng với taxi? - Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể băn khoăn.
 • Quy định mới của Bộ GTVT với Uber, Grab: phải dán logo, sđt
  Quy định mới của Bộ GTVT với Uber, Grab: phải dán logo, sđt
  Thể Thao 247 - Bộ GTVT vừa yêu cầu các xe Uber, Grab phải niêm yết tên và số điện thoại của đơn vị kinh doanh ở hai bên thân xe, có logo nhận diện.
 • Bộ GTVT 'bác' yêu cầu dừng khẩn cấp hoạt động Uber, Grab
  Bộ GTVT "bác" yêu cầu dừng khẩn cấp hoạt động Uber, Grab
  Thể Thao 247 - Một lần nữa, Bộ GTVT lại từ chối khi cả Hiệp hội Taxi Hà Nội và TP.HCM đưa ra yêu cầu dừng khẩn cấp hoạt động thí điểm hợp đồng điện tử của Uber và Grab.
 • Ngăn cản Uber và Grab thể hiện tầm nhìn hẹp và nhóm lợi ích
  Ngăn cản Uber và Grab thể hiện tầm nhìn hẹp và nhóm lợi ích
  Thể Thao 247 - “Sức ép gia tăng từ các hãng taxi truyền thống đối với nền tảng công nghệ mới như Uber, Grab hiện nay; chính quyền địa phương ứng xử ngăn cản đối với sự phát triển của các công nghệ mới, cho thấy họ có tầm nhìn chính sách hạn hẹp, mặt khác cho thấy khả năng bị chi phối bởi các nhóm lợi ích trong cấu trúc kinh tế cũ…”.
 • Ai đã dán decal phản đối Uber, Grab lên hai hãng xe taxi ?
  Ai đã dán decal phản đối Uber, Grab lên hai hãng xe taxi ?
  Thể Thao 247 - Ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng giám đốc thường trực Vinasun nói đó là “hành động tự phát” của các tài xế. Trong khi đó, nhiều tài xế cho biết do hãng dán. Phải chăng có “người thứ 3” thực hiện?
 • 'Châu chấu' Mai Linh sẽ đấu được 'voi' Uber, Grab ?
  "Châu chấu" Mai Linh sẽ đấu được "voi" Uber, Grab ?
  Thể Thao 247 - Trông có vẻ như “châu chấu đang đấu với voi” trong ngành xe ôm công nghệ nhưng thực tế là, Mai Linh đang chọn những bước đi cực kỳ khôn ngoan khi lựa chọn mảng xe ôm công nghệ mà mình chưa từng làm để cạnh tranh với chính Uber và Grab.
 • Cạnh tranh thất thế, taxi truyền thống 'kêu gào' yêu nước
  Cạnh tranh thất thế, taxi truyền thống "kêu gào" yêu nước
  Thể Thao 247 - Ngay sau kiến nghị của hiệp hội taxi Hà Nội, hàng loạt các hãng taxi truyền thống như Mai Linh, Mỹ Đình, Sao Thủ Đô… đã dán khẩu hiệu phản đối taxi công nghệ ở đuôi xe với nội dung: “50.000 xe thí điểm theo QĐ 24 của Bộ GTVT có doanh thu 18.000 tỷ nhưng chỉ nộp thuế 15,8 tỷ. Vậy ngân sách thất thu ở đâu?”
 • Xe ôm đổ máu: Khốc liệt 'miếng cơm manh áo'
  Xe ôm đổ máu: Khốc liệt 'miếng cơm manh áo'
  Thể Thao 247 - Tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống đánh nhau liên tiếp. Cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn khi các đại gia taxi như Mai Linh, Vinasun cũng đang nhảy vào chiếm thị phần ở phân khúc này. Việc cạnh tranh, giành khách nhiều lúc đã xảy ra những cuộc ẩu đả khiến không ít người bị chảy máu, thương tích.
 • Dừng khẩn cấp Uber, Grab: Bộ Giao thông nói gì?
  Dừng khẩn cấp Uber, Grab: Bộ Giao thông nói gì?
  Thể Thao 247 - Liên quan đến kiến nghị dừng khẩn cấp hoạt động Uber, Grab của Hiệp hội taxi Hà Nội, trao đổi với PV Dân trí, đại diện Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết: “Đây là cuộc cạnh tranh sòng phẳng, việc gì pháp luật không cấm thì doanh nghiệp được làm”.
 • Mai Linh sẽ quyết đấu với Uber, Grab trên thị trường xe ôm ?
  Mai Linh sẽ quyết đấu với Uber, Grab trên thị trường xe ôm ?
  Thể Thao 247 - Mai Linh Miền Bắc chuẩn bị xin ý kiến cổ đông bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh "Vận tải hành khách bằng xe lam, xe lôi, xe máy".
 • Hà Nội: GrabBike, Taxi chém nhau như phim hành động
  Hà Nội: GrabBike, Taxi chém nhau như phim hành động
  Thể Thao 247 - Một đoạn clip ghi lại cảnh tài xế taxi và GrabBike cầm dao và mã tấu chém nhau ngay giữa đường Ngọc Hồi (Hoàng Mai, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng sợ.
 • Hà Nội chưa quản lý Uber, Grab như taxi
  Hà Nội chưa quản lý Uber, Grab như taxi
  Thể Thao 247 - Dự thảo quy chế chưa đặt ra vấn đề quản lý Uber, Grab như taxi truyền thống vì đây là loại hình kinh doanh mới, đang được Chính phủ cho thí điểm (hết tháng 1/2018), sau tổng kết mới rút kinh nghiệm, xem xét cho hoạt động.
 • Bộ Công an yêu cầu cung cấp tư liệu về thuế của Uber, Grab
  Bộ Công an yêu cầu cung cấp tư liệu về thuế của Uber, Grab
  Thể Thao 247 - Cục cảnh sát điều tra về tội phạm kinh tế và tham nhũng (C46), Bộ Công an vừa có văn bản đề nghị Tổng cục Thuế cung cấp tài liệu, văn bản liên quan đến việc thu thuế của 2 doanh nghiệp vận tải Uber và Grab.
 • Chọn Grab, cấm Uber: Khuyến khích hay thủ tiêu cạnh tranh?
  Chọn Grab, cấm Uber: Khuyến khích hay thủ tiêu cạnh tranh?
  Thể Thao 247 - Một tin đáng chú ý cuối tuần qua là Bộ Giao thông vận tải (GTVT) chính thức yêu cầu Công ty TNHH Uber Việt Nam không được cung cấp, phối hợp với các chủ phương tiện và đơn vị vận tải để kinh doanh vận tải trái với quy định hiện hành...Như vậy, có thể hiểu, thời gian tới, Uber bị cấm hoạt động.
 • TP.HCM sẽ khống chế xe Grab, Uber
  TP.HCM sẽ khống chế xe Grab, Uber
  Thể Thao 247 - Việc khống chế sẽ được thực hiện bằng cách quy hoạch, xác định tối đa số lượng ô tô dưới chín chỗ tham gia kinh doanh và cấp phù hiệu hoạt động.
 • Tết buồn của xe ôm
  Tết buồn của xe ôm
  Thể Thao 247 - Những dịch vụ vận chuyển công nghệ cao như Grab, Uber... nở rộ khiến Tết không còn là thời điểm "vào vụ" với những người lái xe ôm truyền thống