Từ khóa:

Ballon d’Or

- Các bài viết về Ballon d’Or, tin tức Ballon d’Or

Ballon d’Or: Cập nhật tin tức mới về Ballon d’Or, hình ảnh, video clip mới nhất về Ballon d’Or trên THETHAO247.VN

 • Quả bóng Vàng 2019 sẽ thuộc về ai?

  Quả bóng Vàng 2019 sẽ thuộc về ai?

  Có thể nói rằng cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng 2019 đang bước vào giai đoạn kịch tích và chưa thể nói trước được điều gì. Khoảng thời gian trước đây, danh hiệu cao quý này chỉ là cuộc cạnh tranh giữa hai siêu sao của bóng đá thế giới là Ronaldo và Messi. Tuy nhiên mùa giải năm nay, sự hiển nhiên này đã bị phá bỏ với những đối thủ nặng ký tham gia cuộc đua.
 • Danh sách đầy đủ 30 ứng viên Quả Bóng Vàng 2018

  Danh sách đầy đủ 30 ứng viên Quả Bóng Vàng 2018

  Thể Thao 247 - 30 cái tên xuất sắc nhất đã được tạp chí France Football đề cử cạnh tranh cho danh hiệu Quả Bóng Vàng 2018.
 • Quả bóng Vàng 2018 và những điều cần biết

  Quả bóng Vàng 2018 và những điều cần biết

  Thể Thao 247 - Sau lễ trao giải The Best của FIFA, NHM bóng đá thế giới tiếp tục chờ đón kết quả từ một giải thưởng danh giá khác là Quả bóng Vàng của tạp chí uy tín France Football.
 • Ancelotti: Ronaldo chắc chắn sẽ đoạt Bóng vàng

  Ancelotti: Ronaldo chắc chắn sẽ đoạt Bóng vàng

  (Thethao247.vn) - HLV Ancelotti của Real phấn khích tột độ với hat-trick thứ 3 trong 4 trận gần nhất của Ronaldo và tự tin cho rằng cậu học trò của mình sẽ bảo vệ thành công danh hiệu Quả bóng vàng của mình.
 • Zidane vẫn muốn Ribery nhận giải thưởng

  Zidane vẫn muốn Ribery nhận giải thưởng

  (Thethao247.vn) - Ribery đã cán đích ở vị trí thứ ba trong cuộc đua Ballon d’Or, nhưng Zinedine Zidane cho rằng anh xứng đáng nhận giải thưởng nào đó cao quý hơn.
1 2 3