Viện binh chất lượng 99% về MU ngay mùa đông này

Thể Thao 247 - Man Utd chuẩn bị đón về một cầu thủ rất cần thiết trong giai đoạn 2 của mùa giải.

Theo đó, Man Utd chuẩn bị đón chào sự trở lại của cầu thủ trẻ đa năng người Hà Lan, Timothy Fosu-Mensah ngay vào thời điểm tháng 1/2018.

Trước đó, Timothy Fosu-Mensah đã được HLV Mourinho cho Crystal Palace mượn với thời hạn 1 năm. Anh thường xuyên đá chính dưới thời HLV Frank de Boer nhưng tình hình sau đó đã chuyển biến xấu.

HLV Frank de Boer bị Palace sa thải và người kế nhiệm, ông Roy Hogdson thì thích sử dụng hậu vệ người Anh Joel Ward ở vị trí hậu vệ phải. Timothy Fosu-Mensah còn có thể thi đấu ở cả tiền vệ trụ và trung vệ nên HLV Hogdson cũng muốn anh trở thành con bài dự phòng chiến lược.

Timothy Fosu-Mensah, MU, Man Utd, Danny Ings, chuyển nhượng MU

Mặc dù Timothy Fosu-Mensah vẫn hữu ích với CLB nhưng Crystal Palace đã quyết tâm đàm phán rút ngắn hợp đồng với cầu thủ này để cải thiện hàng công. Theo đó, HLV Hodgson muốn mượn tiền đạo Danny Ings, và vì thế Timothy Fosu-Mensah không thể ở lại đội bóng này (một đội bóng chỉ được mượn 1 cầu thủ theo dạng cả mùa).

Trong khi đó, MU cũng muốn có một con bài dự bị chiến lược trong bối cảnh những lịch thi đấu sắp tới của CLB là khá căng thẳng. Việc Michael Carrick mắc bệnh về tim khiến vị trí tiền vệ phòng ngự của MU thiếu nhân sự trầm trọng, tương tự là vị trí hậu vệ phải của Valencia.

Báo giới Anh tin rằng vụ chuyển nhượng này sẽ sớm được hoàn tất ngay khi TTCN được mở cửa.

VIDEO: Kỹ năng phòng ngự của Timothy Fosu-Mensah

Lãnh đạo xác nhận MU đã có tiền vệ công người Thụy Điển
Giám đốc thể thao của CLB Malmo (Thụy Điển), Mikael Brandrup xác nhận M.U đang chuẩn bị ký hợp đồng với tiền vệ tấn công Lucas Gomes. Gomes năm nay chỉ mới 14 tuổi nhưng đã cho thấy những tố chất của một ngôi sao.
Man Utd đã mời Gomes đến tập luyện tại Carrington từ tháng Mười và rất ấn tượng với những gì cầu thủ này thể hiện. Ngay lập tức, đội chủ sân Old Trafford ngỏ lời hỏi mua Gomes. "Lucas đã ở Manchester và tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể giữ cậu ấy ở lại. Tôi hiểu rằng cậu ấy gây ấn tượng mạnh tại M.U", ông Brandrup cho biết.
Thethao247.vn - Người Đưa Tin