HLV Phạm Minh Đức phản pháo nhận xét của HLV Hữu Thắng

18/01/2017 10:46:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Vị chiến lược gia của ĐT U21 Việt Nam không đồng tình với nhận xét của HLV trưởng ĐTQG Việt Nam trong thời gian qua.

Trong buổi họp mặt với Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, HLV Hữu Thắng đã lên chỉ trích đội ngũ bác sỹ tại ĐTQG Việt Nam: "Tôi hy vọng thời gian tới, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ được thuê chuyên gia y tế nước ngoài có trình độ cao. Nhiều trường hợp chẩn đoán sai của bác sĩ khiến kế hoạch của đội lỡ hết. Điển hình như Tuấn Anh và Hoàng Thịnh. Hai cầu thủ này là trụ cột, có vai trò quan trọng trong chiến thuật của tôi. Tuy nhiên, vì chẩn đoán, điều trị sai của đội ngũ y tế mà người thì lỡ giải, người không thể góp mặt trong những trận quan trọng, ảnh hưởng tới thành tích của đội.”

HLV Phạm Minh Đức, HLV Nguyễn Hữu Thắng, Đồng Xuân Lâm, U21 Việt Nam, ĐTQG Việt Nam
HLV Minh Đức từng là cầu thủ của HAGL

Tuy nhiên, mới đây, HLV Phạm Minh Đức của ĐT U21 Hà Nội FC và U21 BTN - Việt Nam đã lên tiếng về vấn đề này. Cụ thể, vị chiến lược gia cá tính này cho rằng, các bác sỹ của HAGL công tác tại ĐTQG (cụ thể là ông Đồng Xuân Lâm) làm việc rất tốt. Hồi còn là cầu thủ, Minh Đức từng thuộc biên chế HAGL trong những ngày đầu tiên.

“Tôi thấy nói chất lượng bác sỹ tại đội tuyển là không đúng. Ngày tôi còn thi đấu ở HAGL, tôi nhận thấy các bác sỹ làm việc rất tốt. Đội ngũ y tế ở Gia Lai là rất chất lượng và bản thân bác sỹ Đồng Xuân Lâm là người có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Ông ấy ở với bầu Đức từ năm 2002 tới giờ và vẫn trụ lại, chứng tỏ rằng họ phải làm việc tốt. So với Việt Nam, tôi nghĩ y tế ở HAGL là tốt nhất cả nước. Hồi đó các cầu thủ HAGL chẳng chấn thương mấy, có dính thì cũng hồi phục nhanh lắm”. HLV Minh Đức chia sẻ trên tờ Thể Thao & Văn Hóa.

“Chúng ta không thể chỉ trích một ai cả. Bản thân tôi khi làm HLV, tôi cũng chưa từng chỉ trích bác sỹ. Tôi thấy VĐV trẻ chấn thương nhiều lắm và đều rất khó phán đoán. Với những chấn thương như thế, các em cũng phải sang Singapore để chữa trị. Đó là tình hình chung rồi, phải chấp nhận thôi.” Ông Đức khẳng định.

Hiện, những cầu thủ dính chấn thương trong đợt chuẩn bị AFF Cup 2016 như Tuấn Anh, Đình Hoàng và Hoàng Thịnh đều chưa thể trở lại. Họ đều gặp những vấn đề rất nặng.

Hữu DoãnHữu Doãn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
HLV Phạm Minh Đức HLV Nguyễn Hữu Thắng Đồng Xuân Lâm U21 Việt Nam ĐTQG Việt Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích