tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì về quả penalty của Công Phượng?

Thể Thao 247 - Ngồi ngay trên khán đài, HLV Hoàng Anh Tuấn chứng kiến toàn cảnh cú dứt điểm của Nguyễn Công Phượng.

Player Loading...

Highlights: U21 HAGL - U21 Yokohama (Bán kết U21 Báo Thanh Niên 2016)

Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn, U21 HAGL tỏ ra không hề nao núng. Thực hiện đúng lời hứa của HLV Graechen trong bài phát biểu trước giải, Xuân Trường và các đồng đội chủ động nhập cuộc với mục tiêu tấn công. Yokohama cũng rất thoải mái dẫn tới 1 thế trận cởi mở và hấp dẫn. Mặc dù vậy, các cầu thủ U21 HAGL đã chiếm lĩnh thế trận trong phần lớn thời gian sau của trận đấu, nhưng lại để thua đầy nuối tiếc trên chấm 11m.

Sau khi Văn Sơn và Xuân Trường đá hỏng 2 quả 11m, Công Phượng buộc phải ghi bàn ở lượt thứ 5 để nắm giữ hi vọng cho đội nhà. Tuy nhiên, cú panenka thiếu lực của anh chỉ đưa bóng đi nhẹ, và khi thủ môn đối phương dễ dàng bắt dính dù đã đổ người, U21 HAGL chính thức trở thành cựu vương giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên.

U21 HAGL, U21 HAGL vs U21 Yokohama, kết quả U21 HAGL vs U21 Yokohama, tỷ số U21 HAGL vs U21 Yokohama, kết quả trận đấu U21 HAGL vs U21 Yokohama, tỷ số trận đấu U21 HAGL vs U21 Yokohama, kết quả U21 HAGL, HLV Graechen, Công Phượng, Công Phượng trượt pen, HLV Hoàng Anh Tuấn

Sau trận đấu, đã có rất nhiều ý kiến nói về pha đá hỏng của Công Phượng. Không nằm ngoài dư luận, HLV Hoàng Anh Tuấn, người từng đưa U19 Việt Nam đến với U20 World Cup nói: “Tôi đã từng chứng kiến Công Phượng đá những quả như thế này ở một số trận đấu nhưng tôi nghĩ ở những trận đấu mang tính chất như thế này, chúng ta không nên sử dụng bằng phương pháp đó. Bóng đá là một cuộc chơi và ở đó có phân biệt thắng thua rất rõ ràng, chúng ta không thể đưa ý tưởng cá nhân vào cuộc chơi như vậy. Tôi nghĩ thật sự quả đá của Công Phượng là một sự thiếu nghiêm túc”.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

Đội hình manh nhất VN-UAE: 'Quái vật' trở lại