FLC Thanh Hóa nổ ‘bom tấn’ chuyển nhượng giữa mùa

Thể Thao 247 - CLB xứ Thanh là đội bóng đầu tiên có được một vụ chuyển nhượng đình đám trong quãng thời gian giữa mùa giải V-League 2017.

Hôm nay, tờ Webthethao.vn đăng tin, vụ chuyển nhượng của tiền vệ Lê Văn Thắng từ CLB Hải Phòng về FLC Thanh Hóa đã bước vào những bước hoàn tất thủ tục cuối cùng. Mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ nhưng bởi Lê Văn Thắng chỉ còn nửa năm hợp đồng với đội bóng miền đất Cảng, nên sẽ không được cao như kỳ vọng. Tuy nhiên, hợp đồng sẽ kéo dài 3 năm.

Cả Lê Văn Thắng và FLC Thanh Hóa đều muốn đến với nhau từ rất lâu, khi mà Thanh Hóa là quê hương của cựu cầu thủ XSKT Cần Thơ. Bản thân đội bóng xứ Thanh để ý Văn Thắng từ lâu, nhưng đành bất lực chứng kiến tiền vệ đa năng này gia nhập Hải Phòng vì XSKT Cần Thơ khi đó muốn có sự phục vụ của Đinh Tiến Thành từ đội bóng đất cảng.

FLC Thanh Hóa, Thanh Hóa, Văn Thắng, Lê Văn Thắng, CLB Hải Phòng, V-league 2017, chuyen nhuong bong da hom nay 10 thang 5, tin tuc bong da viet 10 thang 5

"Cách đây hơn 1 năm chúng tôi đã đàm phán với Hải Phòng nhưng tới thời điểm này mọi việc vẫn chưa ngã ngũ. Hơn nữa hiện tại cũng có rất nhiều đội quan tâm và muốn có chữ ký của Văn Thắng", Chủ tịch Doãn Văn Phương của FLC Thanh Hoá khiêm tốn cho biết về việc xúc tiến mua lại hợp đồng của Văn Thắng từ Hải Phòng. Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng, thương vụ đã sắp hoàn tất.

Việc Lê Văn Thắng rời CLB Hải Phòng vào thời điểm này là gần như chắc chắn bởi có một đội bóng miền Nam đã xếp hàng sẵn, chỉ chờ thương vụ của FLC Thanh Hóa đổ bể để vào cuộc. Tuy nhiên, có thể họ sẽ không đạt được điều mình muốn bởi Thanh Hóa đã rất quyết tâm.

Mất Lê Văn Thắng sẽ là dấu hỏi lớn cho tham vọng vô địch của Hải Phòng, trong khi đó, FLC Thanh Hóa lại có được sự bổ sung chất lượng trong cuộc đua với CLB Hà Nội và những đội bóng khác.

Lê Văn Thắng từng để lại ấn tượng rất sâu đậm tại V-League 2015 khi anh là vua phá lưới nội trong màu áo XSKT Cần Thơ với 16 bàn thắng.

Văn Thắng trưởng thành từ lò đạo tạo FLC Thanh Hóa và từng khoác áo Ninh Bình, Cần Thơ trước khi gia nhập Hải Phòng mùa 2016.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn