U20 WC: ĐTQG U20 Việt Nam công bố danh sách sơ bộ

U20 Việt Nam công bố danh sách sơ bộ dự World Cup

Thể Thao 247 - Theo những thông tin mới nhất, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chốt xong danh sách triệu tập các cầu thủ dự U20 World Cup trong thời gian tới.

Player Loading...

Theo những thông tin từ kênh truyền hình Bongda TV & Thethao TV, HLV Hoàng Anh Tuấn đã gửi danh sách triệu tập 30 cầu thủ U20 Việt Nam để có thể chuẩn bị tham dự U20 World Cup 2017 sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. Đây là bản danh sách góp mặt khá đầy đủ những anh tài của bóng đá Việt.

Cụ thể, hàng loạt những cầu thủ trụ cột nhưng đang gặp chấn thương vẫn có tên trong danh sách triệu tập lần này, bao gồm Trọng Đại (Viettel), Trần Thành (Huế)… Ngoài ra, bản danh sách vẫn bao gồm những cầu thủ  vốn đã được đặc cách tập trung muộn - tới giữa tháng Tư như Đình Trọng (Sài Gòn), Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Quang Hải và Thái Quý (CLB Hà Hội).

U20 Viet nam, tin tuc U20 World Cup, tin tuc U20 Viet Nam, HLV Hoang Anh Tuan, tin tuc Quang Hai, U20 WC, tin tuc U20 wc

Trong danh sách triệu tập lần này, có nhiều cái tên vốn không xuất hiện tại ĐTQG U19 Việt Nam tham dự U19 châu Á 2016, trong đó có thủ môn Thanh Tuấn, các cầu thủ Công Thành, Dũ Đạt, Thanh Thịnh, Đức Chiến, Hoàng Đức, Tuấn Cảnh, Văn Tới…. Tuy vậy, chúng ta lại thiếu một vài cái tên trụ cột như Mạc Đức Việt Anh, Triệu Việt Hưng, Hữu Lâm. Ngoài ra, một số cái tên quen thuộc như Duy Khánh (Bình Dương) và Trọng Hóa (PVF) không có mặt.

Hoàng Anh Gia Lai góp mặt bốncầu thủ trong đợt tập trung lần này, gồm Hoàng Nam, Thanh Bình, Thanh Sơn và Thanh Hậu. Trong khi đó, CLB Hà Nội vẫn đóng góp nhiều cái tên nhất với Quang Hải, Thái Quý, Văn Hậu, Minh Dĩ, Văn Tới, Sỹ Huy, Tuấn Hải. CLB Viettel cũng có nhiều gương mặt nổi bật, bao gồm Văn Hào, Trọng Đại, Hoàng Sơn, Đức Chiến.

Thực tế, danh sách 30 cầu thủ của HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa phải là quá dày. Các ĐTQG U20 được phép đăng ký tối đa 35 cầu thủ sơ bộ cho giải đấu, trước khi gút danh sách xuống còn 21 cầu thủ chính thức.

U20 World Cup 2017 có 24 đội tham gia, được chia làm 6 bảng. U20 Việt Nam nằm ở bảng E, cùng với ba đại diện khác là Pháp, Honduras và New Zealand. Giải đấu sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 – đầu tháng 6 năm 2017.

>>>Xem thêm:

Lịch thi đấu U20 Việt NAm tại U20 World Cup 2017

Kết quả bóng đá U20 Việt Nam tại U20 WC 2017

Bảng xếp hạng U20 Việt Nam tại U20 thế giới 2017

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
Theo dòng sự kiện: