Link xem Martin Nguyễn tranh đai ONE Championship

12/04/19 19:57:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 cập nhật link xem và kênh phát sóng trận đấu mà Martin Nguyễn bảo vệ chiếc đai vô địch hạng lông của mình ở ONE Championship.

Kênh phát sóng trận đấu của Martin Nguyễn: HTV Thể Thao, Thể Thao 247

Thời gian: Sự kiện bắt đầu từ 17h00 ngày 12/4

Cặp đấu đáng chú ý: Martin Nguyễn - Narantungalag Jadammba (43 tuổi - Mông Cổ)

Link xem Martin Nguyễn - Jadammba:

Trở lại sau hơn nửa năm nghỉ thi đấu, Martin Nguyễn tiếp tục dẫn đầu một sự kiện lớn của ONE Championship: Roots Of Honor để bảo vệ chiếc đai vô địch hạng lông của mình. Tuy nhiên, lần này, thay vì là người duy nhất đại diện cho lá quốc kỳ Việt Nam ở đấu trường võ thuật số 1 Châu Á, Martin Nguyễn sẽ có một người đồng hương song hàng cùng mình - nữ võ sĩ xinh đẹp Bi Nguyễn.

one championship, martin nguyễn, bi nguyễn, martin nguyen,
Martin Nguyễn có trận bảo vệ đai vô địch hạng lông ONE Championship. Ảnh: Ngọc Bảo

Sau hành trình dài với hàng loạt trận tranh đai năm 2017 và 2018, Martin Nguyễn sẽ quay trở lại hạng cân Featherweight sở trường để bảo vệ chức vô địch trước lão tướng 43 tuổi người Mông Cổ Narantungalag Jadammba. Đối mặt với trận đấu này, Martin cho biết anh sẽ dốc toàn lực để tìm lại cảm giác chiến thắng.

Song hành cùng Martin Nguyễn, nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn cũng sẽ có trận đấu mở màn trước đối thủ người Indonesia Dwi Ani Reto Wulan. Sau thời gian dài tập luyện và thi đấu tại Mỹ, chắc chắn - Bi Nguyễn cũng nhắm tới một màn ra mắt thành công tại đấu trường Châu Á như ONE Championship.

Nguyên ĐánNguyên Đán / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
martin nguyễn link xem martin nguyễn one championship

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm