Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Wayne Rooney, thủ lĩnh mới của MU?

18/02/2014 20:11 (GMT+7)
A A+ A++

(Thethao247.vn) - Nemanja Vidic sẽ rời MU cuối mùa giải này và ngay từ bây giờ cuộc bầu chọn vị trí đội trưởng ở Quỷ đỏ đã diễn ra. Trong số những cái tên đã được đề cử Wayne Rooney có phải người xứng đáng nhất?

 

Wayne Rooney thủ lĩnh của MU, Rooney được đề cử làm đội trưởng MU, Rooney làm đội trưởng MU, đội trưởng Rooney, Manchester United, bầu chọn đội trưởng ở MU, Wayne Rooney, Fletcher, de Gea, Jones, Jonny Evans

 Rooney sẽ trở thành thủ lĩnh của MU?


Jonny Evans, Phil Jones, Darren Fletcher, David De Gea và Rooney, những cái tên được trang web chính thức của MU (manutd.com) đưa ra. Có thể nói bản danh sách này đã gây ra rất nhiều những bất ngờ cho người hâm mộ. Đa phần đó là những cầu thủ trẻ và đặc biệt không có tên của Robin van Persie. Tiền đạo người Hà Lan đã không được lựa chọn dù đã từng là thủ lĩnh của Arsenal cuối mùa giải trước.

 

Và cũng nhìn vào những cái tên này người ta có quyền nghi ngờ về một cuộc sắp đặt sẵn của BLĐ Quỷ đỏ. Trong khi Jonny Evans và Fletcher đã gắn bó với Red Devils trong một thời gian dài nhưng họ chưa bao giờ tạo được dấu ấn như một người thủ lĩnh. Evans luôn thi đấu tròn vai còn Fletcher cũng đã rất lâu rồi anh mới trở lại sau chấn thương.

 

Video bóng đá: Tình huống ăn mừng phấn khích của Rooney

 

Với Phil Jones và De Gea, hai cầu thủ còn rất trẻ này gia nhập MU chưa lâu và tuổi đời còn rất trẻ không thể khiến ai tin tưởng và đặt trọng trách lên vai họ. Vậy là chỉ còn Rooney, gắn bó với Quỷ đỏ từ rất lâu và đặc biệt luôn được coi là linh hồn của đội bóng. Rooney luôn biết cách thể hiện được tầm quan trọng của mình với CLB. Những lúc khó khăn nhất người ta vẫn thường nhớ đến số 10 và kể cả những lúc thăng hoa, Rooney cũng ghi đậm dấu giày của mình vào những thành công đó.

 

Có thể nói về chuyên môn đây là người hoàn hảo nhất. Tuy nhiên tiền đạo đội tuyển Anh cũng từng có vết nhơ trong sự nghiệp khi khoác áo MU. Đó là việc nằng nặc đòi ra đi cuồi triều đại của Ferguson và đầu triều đại David Moyes. Nhiều người cho rằng chính việc làm mình làm mẩy của Rooney sẽ là dấu hiệu cho một cuộc chia tay và đánh mất niềm tin nơi NHM.

 

Tuy nhiên gác lại tất cả, tiền đạo này đã luôn biết cách lấy lòng và chứng tỏ tầm quan trọng cho NHM thấy. Và cũng mới đây Rooney đã tuyên bố ở lại, một việc quan trọng vô cùng với họ vào thời điểm nhạy cảm như lúc này.

 

Rooney sẽ là thủ lĩnh mới của Quỷ đỏ, đó là điều dường như đã được dự báo từ trước. Và sẽ không có bất ngờ và phàn nàn gì nếu điều đó trở thành hiện thực trong tương lai.

Author Thethao247.vn Nguyễn Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Wayne Rooney thủ lĩnh của MU Rooney được đề cử làm đội trưởng MU Rooney làm đội trưởng MU đội trưởng Rooney Manchester United bầu chọn đội trưởng ở MU Wayne Rooney Fletcher de Gea Jones Jonny Evans
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo