CLB Quảng Nam trừng phạt ngoại binh hay nhất V.League

20/02/2018 18:32:00 (GMT+7)

Về mặt giấy tờ, tiền đạo Claudecir vẫn thuộc biên chế của CLB Quảng Nam. Nhưng đội ĐKVĐ V.League không đăng ký anh vào danh sách thi đấu vì thái độ không đúng mực.

Ghi được 12 bàn thắng tại V.League 2017, Claudecir góp công lớn giúp Quảng Nam lên ngôi vô địch. Phong độ ấn tượng đó giúp anh nhận được danh hiệu cầu thủ ngoại hay nhất V.League, thông qua cuộc bầu chọn của giới chuyên môn, truyền thông.

Theo hợp đồng đã ký, chân sút Brazil sẽ thi đấu cho Quảng Nam đến hết V.League 2018. Tuy nhiên khi V.League 2017 kết thúc đến nay, Claudecir không một lần trở lại Tam Kỳ. Thay vào đó, anh yêu cầu được ra đi, để đầu quân cho một đội bóng khác với thái độ rất thiếu chuyên nghiệp.

v-league, quang nam, claudecir, vleague 2018, chuyen nhuong vleague

Đây được xem là động thái vòi vĩnh muốn đòi tăng lương của Claudecir. Chân sút này đã dao động trước lời đề nghị hậu hĩnh từ một CLB khác ở V.League. Được biết, CLB này đưa ra mức lương 12.000 USD/tháng, cùng lót tay 120.000 USD/năm nếu Claudecir về thi đấu.

Con số này cao hơn gấp đôi so với những gì anh nhận tại Quảng Nam. “Claudecir thật sự không chuyên nghiệp dù vẫn còn một năm hợp đồng với Quảng Nam. Hiện tại, chúng tôi đang giữ giấy chuyển nhượng quốc tế (ITC) của Claudecir nên cậu ấy không thể sang đội bóng khác.

Chúng tôi muốn cho cậu ấy một bài học”, một lãnh đạo CLB Quảng Nam cho biết. Muốn rời Quảng Nam FC, Claudecir phải nhận được giấy thanh lý hợp đồng từ đội ĐKVĐ V.League. Quảng Nam cũng không tha thiết giữ chân một cầu thủ chẳng muốn cống hiến cho đội bóng.

Tuy nhiên chỉ khi nào Claudecir thay đổi “thái độ”, anh mới nhận được thiện chí từ đội nhà. Nguồn tin hậu trường tiết lộ, chân sút này phải bồi thường 50.000 USD để thanh lý hợp đồng trước thời hạn, nếu muốn đầu quân cho đội khác?

Hiện tại, CLB Quảng Nam đã đăng ký Thiago và Wander Luiz vào danh sách cầu thủ ngoại. Đội bóng xứ Quảng đang tích cực làm thủ tục nhập tịch cho trung vệ Thiago - người mới ở Việt Nam 2 năm. Cầu thủ này sẽ cưới vợ Việt Nam trong thời gian tới và hoàn toàn đủ điều kiện nhập tịch.

Giám đốc điều hành Nguyễn Húp cho biết khả năng Thiago thành công dân Việt Nam trong giai đoạn một rất khó. Sang giai đoạn 2, điều này mới thành hiện thực. Khi đó, đội bóng nhiều khả năng sẽ chia tay tiền đạo nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương cũng như còn trống một suất ngoại binh.

Tùy vào tình hình, HLV Hoàng Văn Phúc có thể tìm một chân sút chất lượng để thực hiện mục tiêu bảo vệ chức vô địch.góp công lớn giúp Quảng Nam lên ngôi vô địch.

(Theo Zing.vn).

 

Nguồn: ZingNguồn: Zing / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
v-league quang nam claudecir vleague 2018 chuyen nhuong vleague

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích