Gần 20 HLV nội quan sát, phân tích giáo án của HLV Park Hang Seo

Gần 20 HLV nội đã có mặt quan sát và phân tích buổi tập của U23 Việt Nam dưới sự điều khiển của HLV Park Hang Seo.

Trong những ngày gần đây, các HLV nội trong nước đã tề tựu về VFF để theo học khóa đào tạo HLV chuyên nghiệp của LĐBĐ châu Á. Buổi tập của U23 Việt Nam cũng vì thế mà trở nên đặc biệt khi có 20 HLV trong nước và quốc tế theo dõi trong buổi chiều 5/12.

u23 viet nam, hlv park hang seo, hlv huu thang, hlv minh phuong

Có mặt trên khán đài trong buổi tập hôm qua có rất nhiều những gương mặt đáng chú ý. Trong số đó có cựu HLV ĐTQG Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Thắng. Hiện tại HLV Hữu Thắng chưa nhận lời dẫn dắt CLB nào sau khi từ chức ở ĐTVN.

Ngoài ra còn có những gương mặt đáng chú ý khác như HLV Lê Huỳnh Đức, người vừa quyết định rời SHB Đà Nẵng và cũng chưa có bến đỗ nào mới.

HLV Phan Thanh Hùng, Nguyễn Đức Thắng, Minh Phương, Ngô Quang Trường, Như Thuần... cũng có mặt trên sân tập của U23 Việt Nam chiều qua. Tất cả đều phải quan sát, phân tích và ghi chép về buổi tập của U23 VN theo yêu cầu của ông Lim Kim Chon và Yusuke Adachi (các giảng viên Elite của AFC).

Trong buổi tập chiều qua, U23 Việt Nam tập các bài phối hợp nhóm ít chạm và các tình huống phản công nhanh từ hai biên. Ở buổi tập này, Đông Triều trở lại tập nhẹ, còn Tuấn Anh, Tiến Dũng, Thanh Thịnh vẫn chỉ có thể chạy nhẹ bên sân phụ. Đến sáng 7/12, toàn đội sẽ di chuyển sang Thái Lan đá giải M150.

Buổi tập chiều 5/12 U23 Việt Nam

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
  • Highlights: U19 Việt Nam 1-4 U21 Việt Nam
    Highlights: U19 Việt Nam 1-4 U21 Việt Nam
    Thể Thao 247 - Trận đấu nội bộ giữa 2 đại diện của chủ nhà đã kết thúc với phần thắng nghiêng về các đàn anh U21 Việt Nam
  • Highlights: U21 Myanmar 0-5 U21 Yokohama
    Highlights: U21 Myanmar 0-5 U21 Yokohama
    Thể Thao 247 - U21 Yokohama thể hiện đẳng cấp vượt trội với cơn mưa bàn thắng vào lưới U21 Myanmar, qua đó giành trọn 9 điểm sau 3 lượt trận