Quảng cáo

Brendan Rodgers: Liverpool không sợ ai tại Premier League

Thứ sáu, 07/02/2014 14:30 PM (GMT+7)
A A+

(Thethao247.vn) - Liverpool có đủ tự tin để đương đầu với những đội bóng lớn tại Premier League, đó là khẳng định của thuyền trưởng The Kop trước đại chiến với Arsenal vào thứ Bảy này.

 

 Liverpool vs Arsenal, Brendan Rodgers tự tin, Liverpool không sợ ai tại Premier League, Premier League,  Brendan Rodgers, The Kop, lich thi dau ngoai hang anh, bang xep hang ngoai hang anh, valentine 2014

 Brendan Rodgers: Liverpool không sợ ai tại Premier League


Đang đứng ở vị trí thứ tư với 47 điểm, Liverpool sẽ phải đương đầu với rất nhiều thử thách khi tiếp đón Arsenal vào thứ Bảy này. Đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn của đội chủ nhà bởi sự thiếu hụt về lực lượng mà họ đang phải đối mặt.

 

Liverpool đã chơi rất tiến bộ ở mùa giải này với những thành tích ấn tượng, tuy nhiên chính phong độ phập phù thời gian gần đây đã khiến họ bỏ lỡ những cơ hội bứt phá rất tốt. Brendan Rodgers sẽ phải đối phó với một Wenger đang rất khát điểm. Ông đã truyền sự tự tin cho các cầu thủ bằng bài phát biểu đầy thách thức.

 

"Tôi nhớ phải đương đầu với Chelsea ở cuối lượt đi nhưng chỉ để thua 1-2 bởi họ đã có trận đá hay nhất mùa.

 

Chúng tôi là một đội bóng và các cầu thủ hiểu sẽ chơi bóng và tập luyện nỗ lực để bước vào các trận đấu với một tâm thế tốt nhất. Chúng tôi có sự tự tin ở tất cả các trận đấu và luôn muốn giành chiến thắng ở các trận đấu tham dự.

 

Áp lực về một chiến thắng sẽ đem lại cho chúng tôi những khó khăn nhưng nó cũng sẽ truyền sự tự tin cho toàn đội.

Chúng tôi luôn tôn trọng những đối thủ mà mình gặp phải, và không ai là không muốn giành chiến thắng" - Rodgers nói với Daily Star.

 

Ông cũng dành những lời nhận xét về đối thủ: "Arsenal đang dẫn đầu và họ là một trong những đội bóng có khả năng vô địch cao nhất.

 

Tôi cảm thấy đây sẽ là một trận cầu lớn, rõ ràng họ là một đội bóng rất chất lượng.

Tuy nhiên chúng tôi có đủ tự tin và niềm tin vào một chiến thắng là không hề thay đổi. Chúng tôi đã tiến bộ từng ngàu và thể hiện được nó xuyên suốt mùa giải này" - Chiến lược gia này kết luận.

 

Liverpool sẽ đối đầu với Arsenal vào 19h45 ngày 8/2 tới tại Anfield và được Thể thao 247 trực tiếp. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Author Thethao247.vn Nguyễn Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Liverpool vs Arsenal Brendan Rodgers tự tin Liverpool không sợ ai tại Premier League Premier League Brendan Rodgers The Kop lich thi dau ngoai hang anh bang xep hang ngoai hang anh valentine 2014
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo