Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Arsenal sẽ chấm dứt cơ khát danh hiệu bằng cúp FA

23/01/2014 12:35 (GMT+7)
A A+ A++

(Thethao247.vn) - HLV Arsene Wenger cho biết Arsenal sẽ dồn hết sức mình vào đấu trường FA Cup để chấm dứt cơn khát danh hiệu trong nhiều năm qua.

 

Arsenal muốn FA Cup, Wenger muốn FA Cúp, Cúp FA, Arsenal, Arsene Wenger, tết, năm mới, ngôi sao, 2014, chuyển nhượng

 Arsene Wenger muốn Arsenal tập trung vào FA Cup


Gần 9 năm kể từ khi Patrick Vieira giúp Arsenal giành chiến thắng Man Utd trên những loạt sút luân lưu tại FA Cup. HLV Wenger tiết lộ ông không mong muốn gì hơn là hương vị chiến thắng ở giải đấu này một lần nữa.

 

"Tôi đã may mắn để giành chiến thắng 4 lần, nhưng rất tiếc là chúng tôi không có được danh hiệu đó trong một thời gian dài. Và thực tế bây giờ tôi thậm chí còn tập trung để cố gắng thực hiện tốt giải đấu này hơn Ngoại hạng.

 

Tôi rất thích việc đội bóng giành chiến thắng ở FA cúp một lần nữa. Đó sẽ là một điều kỳ diệu và hi vọng giấc mơ sẽ trở thành thực tế.

 

Chúng ta đều có những giấc mơ như những đứa trẻ, chúng tôi được giáo dục cách để nhìn thấy chiến thắng từ những giấc mơ ấy. Đề làm cho nó trở thành sự thật thì đó là một trong những nhiệm vụ của chúng tôi" - Daily Star dẫn lời HLV Wenger.

 

Arsenal muốn FA Cup, Wenger muốn FA Cúp, Cúp FA, Arsenal, Arsene Wenger, tết, năm mới, ngôi sao, 2014, chuyển nhượng

Arsenal đang dốc sức vào đấu trường cúp FA


Khi được hỏi sẽ đạt được vinh quang tại Wembley, HLV người Pháp nói: "Tôi sẽ chỉ nói khi vào lọt được qua vòng tứ kết và lúc đó chỉ còn 2 trận đấu trước mắt để bạn có thể nhận thức được thành công hay không".

 

Hiện tại Arsenal vẫn đang thẳng tiến tại đấu trường FA Cup, ở Premier League, họ cũng đang có được vị trí đầu bảng với 51 điểm. Hơn Man City và Chelsea lần lượt 1 và 2 điểm.

 

Author Thethao247.vn Nguyễn Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Arsenal muốn FA Cup Wenger muốn FA Cúp Cúp FA Arsenal Arsene Wenger tết năm mới ngôi sao 2014 chuyển nhượng
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo