Kỳ thủ Nguyễn Anh Mẫn đi tiếp tại Kỳ vương 2020

20/09/2020 19:13:00 (GMT+7)

Sau 5 ván đấu đầy kịch tính, kỳ thủ Nguyễn Anh Mẫn đã vượt qua Vũ Hữu Cường để đi tiếp tại giải Kỳ vương 2020.

Hai kỳ thủ Vũ Hữu Cường và Nguyễn Anh Mẫn tỏ ra khá cân tài cân sức, 2 ván đấu đầu tiên liên tiếp khép lại với tỉ số hòa. Bước sang ván đấu thứ 3, kỳ thủ Hữu Cường đã vươn lên giành lợi thế khi có chiến thắng. Mặc dù vậy, lợi thế này đã không được tận dụng thành công và Nguyễn Anh Mẫn đã giành 2 chiến thắng tiếp theo để đi tiếp tại Kỳ vương 2020 với tỉ số điểm chugn cuộc 3-2.

Ván 1: Hòa

Ván 2: Hòa

Ván 3: Vũ Hữu Cường thắng, kỳ thủ Nguyễn Anh Mẫn hết thời gian

Ván 4: Nguyễn Anh Mẫn thắng

Ván 5: Nguyễn Anh Mẫn thắng

Kỳ thủ Nguyễn Anh Mẫn

Kỳ thủ Nguyễn Anh Mẫn sinh năm 1979, hiện đang thi đấu Đà Nẵng. Anh giữ danh vị Kiện tướng quốc gia, từng giành hạng ba cá nhân cờ tiêu chuẩn A1 2019, hạng nhì cá nhân cờ tiêu chuẩn A1 2019, vô địch cờ chớp đồng đội 2018 và vô địch đấu trường cờ Việt 2018.

Với kinh nghiệm thi đấu nhiều năm, Nguyễn Anh Mẫn hứa hẹn sẽ cùng Vũ Hữu Cường tạo nên những ván đấu đỉnh cao.

ky vuong 2020
Màn đối đầu đỉnh cao giữa hai kỳ thủ hứa hẹn nhiều hấp dẫn

Kỳ thủ Vũ Hữu Cường

Ngoài việc là một kỳ thủ chuyên nghiệp đã gặt hái nhiều thành công, Vũ Hữu Cường còn là người truyền lửa đam mê đến với rất nhiều người chơi cờ tướng phong trào. Vũ Hữu Cường là VĐV kiêm HLV đội tuyển cờ tướng Hà Nội, người đã góp phần đào tạo rất nhiều kỳ thủ của khu vực miền Bắc, đặc biệt là qua hàng chục khóa học dành cho các VĐV nghiệp dư.

Tại Kỳ vương 2020, kỳ thủ Vũ Hữu Cường không đặt nặng thành tích, anh cho biết: "Cờ tướng là môn nâng cao trí tuệ và giúp người chơi có thêm nhiều bằng hữu, tôi sẽ cố gắng chơi thật tốt để cống hiến nhiều trận đấu hay cho người xem tại giải đấu tới."

Đồng hành cùng giải đấu là kyhuu.net - nền tảng chơi cờ tướng hàng đầu Việt Nam; Viên tiểu đường MPsuno, Nano thìa canh, hạ nhanh đường huyết và Máy lọc nước Mutosi chất lượng Nhật Bản. Ngoài các giải thưởng bằng tiền mặt, nhà vô địch của Kỳ Vương 2020 còn nhận được một máy lọc nước của thương hiệu Mutosi
Minh HùngMinh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Nguyễn Anh Mẫn Vũ Hữu Cường Kỳ vương 2020 Cờ tướng

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích