Sao U23 VN chạm bóng kỳ diệu, Hà Nội loại HAGL tại tứ kết

Thể Thao 247 - Ngôi sao U23 Việt Nam Nguyễn Thành Chung đã có pha chạm bóng rất kỳ diệu, anh chỉ cần 1 phút để giúp Hà Nội vượt qua HAGL giành vé vào bán kết cúp quốc gia.

Ngay khi nhập cuộc HAGL đã tạo được sóng gió trước khung thành Hà Nội, đó là tình huống Văn Thanh chạy cánh tạt bóng cho Minh Vương bên trong dứt điểm cận thành, đáng tiếc anh không qua được thủ môn đội nhà. Trận đấu sau đó diễn ra cực kỳ hấp dẫn với thế trận đôi công, Hà Nội đã thận trọng hơn và liên tục triển khai tấn công.

Sau khoảng 10 phút đôi công kịch tính, Hà Nội FC bắt đầu làm chủ thế trận, lúc này họ liên tục dồn ép đối phương. Liên tục những pha hãm thành rồi dứt điểm được tạo ra về phía HAGL, thế nhưng lần lượt những Quang Hải, Văn Quyết, Samson, Văn Đại và cả Moses đều dứt điểm không thành công.

ket qua Hà Nội vs HAGL, ti so Hà Nội vs HAGL, video ban thang Hà Nội vs HAGL

Hiệp hai bắt đầu rất bất ngờ, ngay phút 47 Văn Toàn đã có pha bứt tốc đẳng cấp đối mặt thủ môn Hà Nội và dứt điểm đưa HAGL vươn lên dẫn trước 1-0. Sau bàn thắng này HAGL chủ động chơi thấp bảo toàn thành quả, trong khi đó, đội chủ nhà Hà Nội liên tục tấn công tìm kiếm bàn gỡ.

Rất nhiều tình huống tấn công được tạo ra, thế nhưng Hà Nội tỏ ra khá bế tắc trong khâu ghi bàn. Điều này buộc Hà Nội phải có sự thay đổi về nhân sự.

Phút 80 Thành Chung được tung vào sân, chỉ 1 phút sau đó tuyển thủ U23 Việt Nam có pha chạm bóng đầu tiên đã ghi bàn giúp Hà Nội quân bình tỉ số.

ket qua Hà Nội vs HAGL, ti so Hà Nội vs HAGL, video ban thang Hà Nội vs HAGL

Với tỉ số 1-1 Hà Nội sẽ có vé vào bán kết cúp quốc gia bởi lợi thế hơn bàn sân khách, bởi vậy đội chủ nhà lúc này bắt đầu chơi chắc chủ hòa. Mặc dù vậy, khi có cơ hội các cầu thủ Hà Nội vẫn tổ chức tấn công khá nguy hiểm.

Trong khoảng thời gian còn lại, HAGL đẩy cao đội hình tấn công nhưng không thể ghi bàn và chấp nhận trận hòa 1-1.

Sau trận hòa 1-1, Hà Nội chính thức có vé vào bán kết cúp quốc gia.

Đội hình ra sân Hà Nội FC vs HAGL

Hà Nội: Minh Long, Đức Huy, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Kiên, Moses, Hùng Dũng, Văn Đại, Quang Hải, Văn Quyết, Samson

HAGL: Văn Tiến, Kim Jin Seo, Đông Triều, Văn Hạnh, Việt Hưng, Xuân Trường, Hồng Duy, Minh Vương, Văn Thanh, Văn Toàn, Rimario

Ấn f5 để cập nhật trực tiếp Hà Nội vs HAGL...

90': HẾT GIỜ

87': Trong lúc HAGL buộc phải tìm kiếm thêm bàn thắng, Rimario vẫn ngẫu hứng xử lý chuyền bóng kiểu rabona.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn