HLV Park Hang Seo sắp nhận giải thưởng “đặc biệt”

Thể Thao 247 - Sau những thành công cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo liên tiếp nhận những giải thưởng đặc biệt.

HLV Park Hang Seo sắp nhận giải “đặc biệt”

HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo là một trong những gương mặt sáng giá được trao giải thưởng Thương hiệu Xuất sắc thế giới (BrandLaureate). Đây là thông tin được đại diện của Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương đưa ra tại buổi họp báo công bố về giải thưởng năm 2018 tại Hà Nội chiều 13/9. Giải thưởng được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau để tôn vinh các thương hiệu xứng đáng xuất sắc trong hoạt động xây dựng thương hiệu. Đại diện BTC chia sẻ, năm 2018 là năm tôn vinh ngành thể thao Việt Nam đã có những thành tích, dấu ấn đột phá trong lòng người dân Việt Nam.

bóng đá Việt Nam, V-League, tin tức V-League, HLV Park Hang Seo, U23 Việt Nam, Olympic Việt Nam

HLV Park Hang-seo nhận giải Thành tựu của đại học Hanyang

Ngày hôm nay (14/9), đại học Hanyang (Hàn Quốc) đã trao giải thưởng Thành tựu cho HLV Park Hang-seo. Nhà cầm quân 59 tuổi được vinh danh vì những thành công cùng bóng đá Việt Nam, tạo ra một làn sóng cuồng nhiệt ở Đông Nam Á và qua đó quảng bá hình ảnh của đất nước Hàn Quốc tới khắp nơi. Trong buổi lễ nhận giải, thầy Park bày tỏ sự xúc động. Ông chia sẻ: "Tôi là một người yêu nước. Trong tương lai, tôi sẽ nỗ lực hết sức để nâng cao danh tiếng của đại học Hanyang và đất nước Hàn Quốc".

>> Phan Văn Đức báo tin vui, kịp thời dự AFF Cup 2018?

>> Báo Hàn Quốc quan tâm chuyện Quang Hải xuất ngoại

>> Cựu HLV ĐT Việt Nam: “Quang Hải khó chơi bóng tại Nhật Bản"

Chủ tịch Hà Nội phủ nhận CLB Argentian hỏi mua Quang Hải giá trăm tỷ

Về thông tin một CLB Nam Mỹ chào mua Quang Hải với giá trăm tỷ, chủ tịch Hà Nội FC ông Nguyễn Quốc Hội nhanh chóng phủ nhận. Ông khẳng định: "Bản thân tôi chưa nhận được thông tin này (lời mời trăm tỷ từ Argentina – PV). Quang Hải còn trẻ, khi nhận thấy mọi thứ đã thuận lợi nhất có thể, chúng tôi sẽ để Hải ra nước ngoài thi đấu. Với chúng tôi, vấn đề chưa bao giờ là tiền. Quang Hải ở lại là để phục vụ CLB và người hâm mộ bóng đá Thủ đô".

U23 Việt Nam nhận nhiều đề cử ở cúp Chiến thắng 2018

Sáng nay, tại Hà Nội, Cúp Chiến thắng 2018 - Giải thưởng thường niên uy tín tôn vinh những cá nhân, tập thể xứng đáng nhất của thể thao Việt Nam đã chính thức được công bố và phát động. Đặc biệt, U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam sẽ “cạnh tranh trực tiếp” ở giải thưởng Đội tuyển của năm. Hai đội bóng đá khác cũng góp mặt trong danh sách đề cử ở hạng mục này là nhà vô địch V-League 2018, Hà Nội FC và Á quân giải Futsal CLB Châu Á 2018, Thái Sơn Nam. Không chỉ chiếm 2/6 đề cử ở hạng mục Đội tuyển của năm, U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam còn ghi dấu ấn ở 2 hạng mục giải thưởng cá nhân. Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được đề cử giải thưởng Nam VĐV của năm còn hậu vệ Đoàn Văn Hậu được đề cử giải thưởng VĐV trẻ của năm.

Tổng hợp

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn