HLV Park Hang Seo quyết tạo bất ngờ trước Australia

Thể Thao 247 - Trước thềm trận gặp U23 Australia, HLV Park Hang Seo quyết tâm cùng các cầu thủ U23 Việt Nam tạo điều bất ngờ.

Vào lúc 15h00 chiều mai 14/1, U23 Việt Nam sẽ bước vào trận thứ 2 VCK U23 châu Á gặp U23 Australia. Trước thềm trận đấu này, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Sắp tới chúng tôi đấu với U23 Australia, họ là đội bóng mạnh và có kỹ thuật tốt. Đây sẽ là trận đấu trải nghiệm tốt cho các cầu thủ U23 Việt Nam, tất nhiên chúng tôi vẫn mong muốn tạo được điều đặc biệt.

VCK U23 châu Á, tin tức VCK U23 châu Á, xem VCK U23 châu Á, U23 Việt Nam, U23 Australia

U23 Australia có các cầu thủ to cao, kỹ năng tốt, nhưng tất cả các tuyển thủ Việt Nam khi gặp đội mạnh đều chơi tốt. Nếu chúng ta có tâm lý thi đấu thoải mái, mọi cầu thủ đều có thể làm tốt công việc của mình. Một lần nữa tôi hy vọng sẽ tạo được điều đặc biệt ở trận gặp Úc, dù biết họ rất mạnh."

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Ante Milicic cho biết: "Chúng tôi biết lứa cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại rất mạnh, họ có những cầu thủ trụ cột từng đối đầu với Australia cách đây vài năm, từng dự U20 World Cup 2017. Chúng tôi sẽ không đánh giá thấp Việt Nam, toàn đội đã phân tích và giờ mọi sự tập trung sẽ dồn vào trận này.

Sẽ rất khó khăn, nhưng tất cả cầu thủ sẽ trở lại thi đấu với đúng phong độ. Toàn đội sẽ có thể trạng tốt nhất, qua đó sẽ thể hiện màn trình diễn tốt nhất có thể đấu Việt Nam."

#main-detail .box-news-suggest {display:none;} #main-detail .box-news-suggest.new-version{display:inline-block;} .tai-tro > a:after {content: "- Tin tài trợ -";color: #999;font-size: 12px;font-weight: normal;display: block;}

THỂ THAO 247 sẽ cung cấp video bàn thắng của 26 trận đấu tại AFF Cup 2018. Tất cả được cập nhật trên website Thethao247.vn, mời quý độc giả chú ý theo dõi!

Thethao247.vn - Người Đưa Tin