HLV Graechen phản pháo phát biểu của ông Hoàng Anh Tuấn

Thể Thao 247 - Trước những phát biểu của HLV Hoàng Anh Tuấn về một số cầu thủ U19 HAGL, HLV Graechen đã lên tiếng phản pháo.

Giải U19 quốc gia đang diễn, đây là thời điểm HLV Hoàng Anh Tuấn không thể bỏ qua theo dõi những tài năng trẻ thể hiện. Cách đây không lâu, HLV Anh Tuấn đã có những chia sẻ bất ngờ khi đánh giá không cao cầu thủ U19 HAGL. Trong đó ông chỉ đích danh 3 cái tên thi đấu không tốt, đó là Bảo Toàn, Minh Bình và Quang Nho.

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn nhận định, một số cầu thủ HALG nêu trên chưa có được điểm rơi phong độ tốt, cùng với đó là vấn đề tâm lý có vẻ nặng nề khi dự giải U19 quốc gia.

HLV Hoàng Anh Tuấn (trái) không đánh giá cao 1 số cầu thủ U19 HAGL

Trước những lời nhận định của HLV Hoàng Anh Tuấn, mới đây HLV U19 HAGL ông Graechen đã tỏ ra khá bất ngờ, đặc biệt là khi nhắc tới trường hợp của Bảo Toàn. Chia sẻ trên Trí Thức Trẻ, HLV Graechen cho biết: "Tôi rất bất ngờ với thông tin này, Bảo Toàn là cầu thủ có chuyên môn tốt nhất ở lứa này. Nếu được gọi lên U19 Việt Nam và được chơi bên cạnh những vệ tinh tốt hơn, tôi tin chắc cậu ta sẽ tỏa sáng với đúng chuyên môn của mình.

Thực sự là rất tiếc cho Bảo Toàn nếu cậu ấy vắng mặt trong thành phần U19 Việt Nam. Chúng tôi còn giải U19 Quốc tế, hãy chờ câu trả lời của U19 HAGL cũng như cá nhân tiền vệ Bảo Toàn trong những trận đấu ở đây".

Mới đây U19 HAGL đã thi đấu không tốt trước SLNA tại giải U19 quốc gia và để thua 0-4. HLV Graechen đã lên tiếng nói về kết quả này, theo đó, ông cũng không hiểu vì sao màn trình diễn của các học trò lại dưới sức so với những gì thể hiện trên sân tập.

Mục tiêu của các cầu thủ tại giải U19 quốc gia không chỉ là mang danh hiệu về cho đội nhà, tất cả đều nỗ lực thể hiện với hy vọng ghi điểm với HLV Hoàng Anh Tuấn để có cơ hội lên tuyển U19 Việt Nam. Sau giải U19 quốc gia, các cầu thủ U19 HAGL sẽ lập tức dự giải U19 quốc tế diễn ra từ ngày 20-30/3, đây là cơ hội để những Bảo Toàn, Minh Bình... chứng tỏ bản thân, tìm kiếm cơ hội lên tuyển trẻ quốc gia.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin

HLV U23 Thái Lan: 'Chúng tôi có cách thắng Việt Nam'