Bầu Đức: Khóa 3, 4 HAGL JMG cực kỳ đặc biệt

Thể Thao 247 - Trong một chia sẻ mới đây bầu Đức tiết lộ lứa cầu thủ khóa 3 và 4 HAGL JMG cực kỳ đặc biệt, hơn hẳn lứa Công Phượng, Tuấn Anh...

Đã không ít lần bầu Đức lên tiếng nói về các cầu thủ trẻ của Học viện HAGL JMG, trong đó ông đều khẳng định những đàn em của Công Phượng, Tuấn Anh đều có tài năng rất đặc biệt. Thậm chí bầu Đức còn tiết lộ hiện tại có khá nhiều sự chú ý từ Nhật, Hàn Quốc đến các tài năng khóa 3, 4 của HAGL, bởi vậy cơ hội xuất ngoại của họ trong tương lai là rất tươi sáng.

bóng đá Việt Nam, V-League, tin tức V-League, HAGL, bầu Đức

Trong một chia sẻ mới đây trên Saostar, một lần nữa bầu Đức đề cập tới khóa 3 và 4 của Học viện HAGL JMG, lần này ông dùng từ 'cực kỳ đặc biệt' để đề cao tài năng của các cầu thủ trẻ. Ông cho biết: "Báo cáo đánh giá JMG cho biết, khóa 3 và 4 cực kỳ đặc biệt. Lứa này sở hữu nhiều cầu thủ hay hơn  Công Phượng. Chỉ 3-4 năm nữa, HAGL sẽ xuất hiện nhiều Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Hiện tại, các CLB Nhật Bản đang rất quan tâm đến cầu thủ trẻ của HAGL" trích trên Saostar.

Có một điều đáng chú ý, đó là lứa cầu thủ khóa 3 lại không được HLV Graechen đánh giá cao. Còn nhớ 1 lần chia sẻ từ HLV Graechen, ông khẳng định lứa cầu thủ khóa 3 của HAGL không có những cá nhân đặc biệt trong hình, điều này hoàn toàn trái ngược so với những nhận định của bầu Đức.

Hiện tại lứa cầu thủ khóa 3 của HAGL (sinh năm 1998, 1999) đang thi đấu giải U19 quốc gia, mới đây họ đã để thua 0-4 trước U19 SLNA. Nói về thất bại này, HLV Graechen cũng tỏ ra khó hiểu. Ông cho biết: "Không hiểu sao trên sân tập các học trò của tôi thể hiện rất tốt nhưng khi vào sân họ giống như bị quên hết bài vở. Đây là vấn đề lớn nhất tôi cần chuẩn bị tâm lý cho các học trò".

Sắp tới U19 HAGL sẽ tham dự giải U19 quốc tế 2018 với tư cách là đội chủ nhà, các đối thủ của HAGL rất mạnh là U19 Seoul FC (Hàn Quốc), U19 Mito Hollyhock (Nhật Bản), U19 Chonburi (Thái Lan) và U19 tuyển chọn Việt Nam.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin