Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Đội hình tiêu biểu mùa giải 2014: Không có Công Vinh

21/08/2014 11:23 (GMT+7)
A A+ A++

(Thethao247.vn) – Rất nhiều cầu thủ xứ Nghệ có tên trong đội hình tiêu biểu của mùa giải 2014 do BTC bầu chọn và vinh danh trong đêm gala tối qua (20/08) tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), nhưng đáng tiếc lại không có tên Công Vinh.

 

 cong vinh khong nam trong danh sach doi hinh tieu bieu, dem gala mua giai 2014, binh duong vo dich, cong vinh, slna, trong hoang, van hoan

Công Vinh không nằm trong đội hình tiêu biểu của năm 2014

 

Tối 20/8 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tiến hành tổ chức Gala trao giải, vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc và đóng góp nổi bật cho bóng đá Việt Nam trong mùa giải 2014. Tham dự lễ gala ngoài sự tham dự của lãnh đạo các ban ngành, VFF, VPF còn có sự hiện hiện của rất đông các cầu thủ xuất sắc nhất từng đội bóng. Ngoài ra, cũng trong buổi lễ các hội CĐV cũng được BTC mời tới tham dự để khiến không khí của đêm tổng kết thêm tưng bừng hơn.

 

VIDEO: Ấn tượng Gala trao giải bóng đá Việt Nam 2014

 

Rất nhiều giải thưởng đã được BTC bầu chọn và vinh danh tại đêm gala. Theo đó, tiền đạo Nguyễn Anh Đức (Bình Dương) đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mùa bóng 2014 bên cạnh các giải thưởng khác như vua phá lưới thuộc về Samson(HN.T&T), trọng tài xuất sắc nhất Nguyễn Trọng Thư, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thuộc về Trần Minh Vương (HAGL)…

 

Ngoài các danh hiệu cá nhân cao nhất của mùa giải, BTC cũng đã vinh danh 20 cầu thủ xuất sắc nhất của từng CLB tham dự V-League và giải hạng Nhất. Đồng thời, đội hình tiêu biểu của mùa bóng cũng đã được vinh danh với rất nhiều cầu thủ nội, tuy nhiên Công Vinh đã không có tên trong danh sách được vinh danh khi mùa giải vừa qua đã chơi không quá nổi bật trong màu áo SLNA. Nhưng vẫn có những cầu thủ gốc xứ Nghệ góp mặt trong đội hình tiêu biểu là Trọng Hoàng và Văn Hoàn với màn trình diễn ấn tượng giúp B.BD vô địch V-League 2014.

 

Các danh hiệu chính của mùa giải 2014:

 

Đội vô địch V-League: Bình Dương

 

Vô địch giải hạng Nhất: Đồng Tháp

 

HLV xuất sắc nhất: Nguyễn Thanh Sơn (Bình Dương)

 

Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Anh Đức (Bình Dương)

 

Vua phá lưới: Samson (HN.T&T)

 

Cầu thủ trẻ xuất sắc: Minh Vương (HA.GL)

 

Đội hình tiêu biểu: Esele (Bình Dương), Văn Việt (T.QN), Van Bakel (Thanh Hóa), Huy Cường (T.QN), Văn Hoàn (Bình Dương), Anh Đức (Bình Dương), Trọng Hoàng (Bình Dương), Minh Tâm (Đà Nẵng), Văn Quyết (HN.T&T), Abass (Bình Dương), Samson (HN.T&T).

Author Thethao247.vn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
đội hình tiêu biểu mùa giải 2014 Công Vinh Trọng Hoàng Anh Đức B.Bình Dương vô địch v league 2014 đêm gala
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo