Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

“Hàng thải” của Arsenal xuất sắc nhất Premier League

14/02/2014 11:05 (GMT+7)
A A+ A++

(Thethao247.vn) – Dù chỉ là món “hàng thải” của Arsenal nhưng Vito Mannone đang được xem là thủ thành xuất sắc nhất Premier League mùa này.

 

Vito Mannone, Vito Mannone xuat sac, thu mon Vito Mannone, Vito Mannone  xuat sac nhat premier leagueVito Mannone đang là thủ môn chơi ấn tượng nhất Premier League


Phong độ không ấn tượng trong màu áo Arsenal đã khiến cho Vito Mannone phải cuốn gói sang Sunderlan theo một bản hợp đồng vô cùng chóng vánh. Tuy nhiên, ở đội bóng mới, thủ môn người Italia lại đang khiến cho nhiều đồng nghiệp phải thán phục vì phong độ vô cùng ấn tượng.

 

Theo thống kế từ BTC Premier League thì Thủ thành Vito Mannone của Sunderland đang là xuất sắc nhất Premier League mùa giải này tỷ lệ cứu thua hàng đầu (82%). Đây được coi là một bất ngờ lớn, bởi giải Ngoại hạng Anh đang sở hữu rất nhiều thủ môn tầm cỡ thế giới như Joe Hart, Petr Cech, David De Gea…

 

Người đứng thứ 2 trong danh sách này là Adrian của West Ham. Thủ thành mới chuyển đến sân Upton Park hồi mùa Hè vừa qua dù không được bắt chính hồi đầu mùa nhưng lại đang thể hiện phong độ tuyệt vời trong suốt thời gian qua.

 

Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, người xếp thứ 3 trong danh sách này là thủ thành đang chơi cho Southampton, Artur Boruc với tỷ lệ cản phá là 77,8%. Thủ môn đang chơi cho Arsenal, Szczesny đứng thứ 4 trong danh sách những người có số lần cứu thua nhiều nhất với 75,7%.

 

Những tên tuổi lớn như Joe Hart chỉ đứng thứ 10, Petr Cech thứ 7. Đáng ngạc nhiên là De Gea thậm chí không xuất hiện trong Top 10 thủ thành xuất sắc nhất từ đầu mùa giải.

Author Thethao247.vn Hóa Võ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Vito Mannone Vito Mannone xuat sac thu mon Vito Mannone Vito Mannone xuat sac nhat premier league
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo