Quảng cáo

Lại thấy bộ xương nghi 'người ngoài hành tinh sơ sinh' tại Mexico, hình dáng kỳ dị làm dậy sóng 

Author Thethao247.vn Hào Trần - 10:33 15/04/2024 GMT+7
Một nhà thám hiểm làm dấy lên làn sóng tranh luận khi phát hiện bộ xương "giống người ngoài hành tinh" trong 1 hang động.
Nghe nội dung bài viết

Mới đây, nhà thám hiểm Edu Survivencia khiến người dùng mạng không khỏi xôn xao khi tìm thấy một bộ xương "giống người ngoài hành tinh" bí ẩn sâu bên trong một hang động tối tăm và bẩn thỉu.

Theo The Sun, Edu đã đến khám phá khu vực  Cerro de las Mitras, ngoại thành Monterrey, Mexico và bất ngờ phát hiện ra một hang động kỳ bí. 

Khi đi sâu vào bên trong, Edu đã tìm thấy một dị vật đáng sợ - được cho là xác ướp của một "em bé người ngoài hành tinh".

edu-survivencia-stunned-man-find-1713152384.jpg
Nhà thám hiểm Edu Survivencia
mummified-baby-alien-stunned-man-1713152384.jpg
Bộ xương "giống người ngoài hành tinh" được tìm thấy trong 1 hang động tối tăm

Anh chia sẻ: "Lúc đó tôi đang ẩn nấp trong bóng tối của hang động, nơi rất bẩn thỉu và tôi không nghĩ ngợi gì nhiều trong khoảnh khắc đó. Giờ tôi đã để mẫu vật trong một cái hộp và không dám chạm vào nó nếu không đeo găng tay."

Edu đã chia sẻ lên Facebook những bức ảnh rùng rợn về sinh vật lạ khi lần đầu nhìn thấy nó. Không khó để nhận thấy, mẫu vật được cho là người ngoài hành tinh có hình dạng bé nhỏ, nằm gọn trong lòng bàn tay. Phần đầu có hình vòm với đôi mắt to tròn và miệng nhỏ. Kèm theo đó là cơ thể gầy gò, lưng có vảy và chi trên, chi dưới dài - giống với một sinh vật ngoài hành tinh.

Bài đăng đã thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng, với hàng nghìn lượt bình luận tranh cãi xem mẫu vật này sẽ là gì nếu không phải em bé người ngoài hành tinh thực thụ. 

mysterious-foetus-previously-fou-1713152384.jpg
Mẫu vật được cho là người ngoài hành tinh có hình dạng bé nhỏ, nằm gọn trong lòng bàn tay
edu-survivencia-claims-searching-1713152384.jpg
 

Trong số 2.000 bình luận dưới bài viết của Edu, một số mô tả nó giống xác ướp của bào thai người cổ đại có từ thời tiền sử. Cũng có ý kiến đơn giản: "Đó là em bé người ngoài hành tinh".

Nhiều người đưa ra phỏng đoán hợp lý hơn, ví dụ như: "Trông giống xác một chú chim con." Hoặc: "Mang đi chụp X-quang hoặc nhờ các nhà khoa học có thể xử lý vấn đề một cách thích hợp."

Nhưng những bức ảnh về nghi vấn người ngoài hành tinh cũng khiến một số người hoảng sợ: "Tôi không muốn nhìn nữa, nó làm tôi sợ hãi. Tôi sẽ không bao giờ dám chạm vào, anh thật can đảm!"

Sau khi tìm ra mẫu vật kỳ lạ, Edu đã quay lại hang động để "tiếp tục tìm kiếm bằng chứng".

Trước đó, vào năm ngoái cũng từng có những phát hiện tương tự khi 2 xác ướp giống người ngoài hành tinh được trưng bày công khai tại thủ đô Mexico. Hai mẫu vật nhỏ với hình dạng kỳ lạ, không phải của con người được đặt trong hộp kính trong một phiên điều trần về UFO sau khi được tìm thấy ở Cusco, Peru. 

nintchdbpict000844665722-1713152384.jpg
Xác ướp giống người ngoài hành tinh được trưng bày công khai tại thủ đô Mexico

Mẫu vật này được gọi là xác ướp Nazca, chúng được cho là có niên đại hơn 1000 năm tuổi - và chứa các kim loại hiếm.  Trong nhiều thập kỷ, UFO và người ngoài hành tinh từng bị coi là những thứ hư cấu nhưng giờ đây chúng được xem là mối đe dọa cho an ninh quốc gia. Văn phòng phân tích UFO của Lầu Năm Góc đã ra mắt một dịch vụ báo cáo UFO cho công chúng sau khi cho biết đã phát hiện ra "một số thứ" có thể là cường quốc nước ngoài hoặc người ngoài hành tinh. Năm 2022, Chính phủ Hoa Kỳ đã thành lập Văn phòng Giải quyết Bất thường Tất cả Lĩnh vực (AARO) để điều tra các báo cáo về các vật thể bay không xác định (UFO).

Ảnh: Tổng hợp 

Hào Trần
Thethao247
Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
15.04.2024
TIN NỔI BẬT