Dương Quốc Hoàng thẳng tiến vòng 64 cơ thủ mạnh nhất UK Open 2024

Thứ năm, 09/05/2024 20:29 PM (GMT+7)
A A+

Cơ thủ Dương Quốc Hoàng (Hoàng Sao) tiếp đà thăng hoa tại UK Open Pool Championship 2024 với những chiến thắng liên tiếp.

Nghe nội dung bài viết

Niềm hi vọng số 1 của billiards Việt Nam tại giải WNT Major đầu tiên trong năm - UK Open Pool Championship 2024: Dương Quốc Hoàng, thường được biết đến với biệt danh Hoàng Sao đã xuất sắc có mặt ở vòng 64 cơ thủ mạnh nhất với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp ở chặng 1 giải đấu năm nay.

Trong trận đấu với đối thủ người Phần Lan - Petri Makkonen ở vòng 3 nhánh thắng vừa kết thúc cách đây không lâu, Hoàng Sao đã có được thắng lợi kịch tính 9-8 để có mặt ở vòng trong. Đây là trận đấu mà Hoàng Sao khởi đầu khá tốt với 3 điểm số liên tiếp; tuy nhiên, Makkonen đã chơi đầy nỗ lực để bám đuổi tỉ số với đại diện của chúng ta.

Dẫu vậy, bản lĩnh của cơ thủ hàng đầu nước nhà đã giúp Hoàng Sao có được thắng lợi chung cuộc.

Dương Quốc Hoàng thẳng tiến vòng 64 cơ thủ mạnh nhất UK Open 2024 459445
Dương Quốc Hoàng đang đạt phong độ cao ở UK Open năm nay (Ảnh: FB Dương Quốc Hoàng)

Trước đó, ở ngày thi đấu đầu tiên UK Open 2024 vào ngày 7/5, cơ thủ quê Quảng Ninh có được 2 thắng lợi liên tiếp trước Spencer Oliver và Danny Olson với cùng tỉ số 9-2.

Chức vô địch Scottish Open đang giúp Dương Quốc Hoàng tràn đầy tự tin và hứng khởi ở giải WNT Major đầu tiên trong năm; song cũng phải nhìn nhận rằng Hoàng Sao rơi vào nhánh đấu khá thuận lợi ở chặng 1, và anh đã không mắc sai lầm nào để có được điều mình cần.

Ở những diễn biến khác trong ngày thi đấu hôm nay (9/5), Nguyễn Anh Tuấn (Tkon) không thể làm nên bất ngờ với thất bại 3-9 trước Ko Ping Chung; Phạm Phương Nam (Nam Phạm) thua trắng 0-9 trước siêu sao Carlo Biado; còn Bùi Trường An (An Nhiệt) cũng đang gặp khó khi phải đối đầu với Oliver Szolnoki - đại diện đến từ Hungary.

Hai thất bại trên khiến Tkon và Nam Phạm rơi xuống nhánh thua, nhưng cơ hội để 2 tay cơ này vào vòng 64 cơ thủ mạnh nhất vẫn là rất sáng.

Author Thethao247.vn Công Thành / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT