Chú của Nadal rơi vào cảnh 'thất nghiệp'

Thứ sáu, 03/05/2024 10:53 AM (GMT+7)
A A+

Ông Toni Nadal đã dừng hợp tác với tay vợt trẻ người Canada Felix Auger-Aliassime trước thềm giải quần vợt Madrid Open 2024.

Nghe nội dung bài viết

Felix Auger-Aliassime, tay vợt trẻ người Canada, được cho là đã dừng hợp tác với HLV Toni Nadal trong thời gian gần đây, mặc dù họ vẫn duy trì liên lạc.

Trải qua vài tuần thi đấu phập phù trên ATP Tour, Auger-Alaissime đã tìm lại được phong độ tốt nhất của mình tại giải Madrid Open 2024. Sự vắng mặt của Toni Nadal đã không ảnh hưởng đến thành tích của Auger-Alaissime. Anh đã dễ dàng tiến vào vòng bán kết sau khi Jannik Sinner rút lui trước trận đấu. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của cuộc hành trình thành công của tay vợt trẻ Canada.

Auger-Alaissime chia sẻ trong một cuộc trò chuyện với báo chí tại thủ đô Tây Ban Nha rằng anh và Toni Nadal vẫn duy trì liên lạc, nhưng Toni không còn là một phần trong đội ngũ huấn luyện của anh nữa.

"HLV mới của tôi, Frederic, đã ở bên cạnh tôi suốt giải đấu tại Madrid. Cha tôi cũng đã đi cùng tôi nhiều hơn trong năm nay, trên tour trong nhà hay ở Monte Carlo và Munich."

toni-nadal-and-felix-auger-aliassime-training-1714708137.jpg
Felix Auger-Aliassime bắt đầu làm việc với HLV Toni Nadal từ năm 2021

Mặc dù Toni Nadal không còn là một phần của đội ngũ huấn luyện của Auger-Alaissime, ông vẫn được nhìn nhận là một cố vấn quan trọng từ bên ngoài, mang lại nhiều kinh nghiệm và đóng góp tích cực cho sự phát triển của tay vợt trẻ này. Tuy nhiên, Toni Nadal hiện đang thất nghiệp, và có một số tay vợt đáng chú ý đang tìm kiếm một HLV kinh nghiệm trên ATP Tour.

Cuộc thử nghiệm với Toni Nadal, đã mang lại những kết quả đáng chú cho tay vợt Canada.Tuy nhiên, về tổng thể, Auger-Alaissime vẫn chưa thể bứt phá ra khỏi vùng an toàn, và có lẽ đó là lý do tại sao anh quyết định trở lại cấu hình cũ.

Với sự ổn định và sự hỗ trợ của đội ngũ huấn luyện, cũng như sự tự tin và kỹ năng của bản thân, Auger-Alaissime hy vọng sẽ tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng và gây ấn tượng ở các giải đấu sắp tới, bắt đầu từ Roland Garros.

Author Thethao247.vn Nguyên Vũ / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT