Quảng cáo

Sao Brazil muốn nhập tịch Việt Nam bắn tín hiệu đến HLV Kim Sang Sik

Chủ nhật, 05/05/2024 06:34 AM (GMT+7)
A A+

Hendrio chưa biết nhiều về HLV Kim Sang Sik nhưng vẫn sẽ luôn cổ vũ ông và ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

Nghe nội dung bài viết

Vừa qua, Hendrio tiếp tục để lại một màn trình diễn ấn tượng trước CAHN. Anh đóng góp 1 kiến tạo và tự mình ấn định tỷ số trận đấu trên chấm phạt đền. Chiến thắng này giúp Nam Định nới rộng khoảng cách với đối thủ lên 7 điểm và tạo ra lợi thế lớn cho chặng đường sắp tới.

Sau trận đấu, Hendrio cảm thấy rất vui và gửi lời cảm ơn đến NHM.

"Tôi rất vui về chiến thắng này, CAHN là một đội mạnh nhưng chúng tôi đã làm tốt. Toàn đội muốn dành chiến thắng này đến với NHM đã đến đây. Chúng tôi hướng đến chức vô địch ngay từ đầu mùa và không có gì thay đổi cho đến lúc này. CLB Nam Định sẽ tiếp tục nỗ lực và làm việc".

hendrio-nam-dinh-1714865124.jpg
Hendrio tiếp túc có màn trình diễn chói sáng trước CAHN

Đáng chú ý hơn, khi được hỏi về tân HLV ĐT Việt Nam - HLV Kim Sang Sik, Hendrio nói dù anh và Rafaelson chưa biết nhiều về chiến lược gia người Hàn nhưng tin rằng ông có thể hoàn thành tốt được công việc của mình.

"Chúng tôi chưa biết nhiều về HLV Kim Sang Sik nhưng ông ấy ắt hẳn đã làm rất tốt trước khi được bổ nhiệm thành tân HLV trưởng ĐT Việt Nam. Chúng tôi chưa biết như thế nào và hãy cho ông ấy thời gian để làm những công việc của mình. Chúng tôi vẫn luôn cổ vũ cho ĐT Việt Nam vì chúng tôi đã ở đây lâu năm". 

Hendrio chia sẻ về HLV Kím Sang Sik

Ở mùa giải năm nay, Hendrio và Rafaelson đang là cặp tiền đạo ăn ý và nguy hiểm bậc nhất. Cả 2 đều đang trong danh sách Vua phá lưới của giải đấu, Rafaelson có 16 bàn còn Hendrio đã có 8 bàn.

Đặc biệt hơn, cả Hendrio và Rafaelson đều là những ngoại binh đã gắn bó khá lâu tại Việt Nam và không ít lần thổ lộ ý định muốn nhập tịch, chơi cho ĐT Việt Nam.

Hendrio từng chia sẻ: "Tôi rất muốn được thi đấu cho đội tuyển Việt Nam. Nơi đây đã cho tôi rất nhiều thứ. Tình cảm của người hâm mộ thật tuyệt vời, tôi cảm thấy như ở nhà mình vậy.Tôi muốn dành sự tri ân tới khán giả và thật tuyệt vời nếu như được thi đấu cho đội tuyển Việt Nam thời gian tới".

Author Thethao247.vn Hoàng Tùng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT