Quảng cáo

Chủ tịch PSSI tiết lộ cuộc trò chuyện chốt hợp đồng HLV Shin Tae Yong

Thứ sáu, 17/05/2024 11:23 AM (GMT+7)
A A+

Mới đây, chủ tịch Erick Thohir đã có những chia sẻ về bữa tối mà ông cùng HLV Shin Tae Yong đi đến quyết định gia hạn hợp đồng.

Nghe nội dung bài viết

HLV Shin Tae Yong đã gia hạn hợp đồng thành công với LĐBĐ Indonesia, hợp đồng mới của ông có thời hạn đến năm 2027. Điều đặc biệt là HLV Shin Tae Yong và chủ tịch Erick Thohir đàm phán việc tương lai khi ăn tối cùng nhau, trước trận đấu tứ kết với U23 Hàn Quốc ở U23 Châu Á 2024.

Mới đây, vị chủ tịch giàu có này đã chia sẻ về nội dung cuộc trò chuyện với HLV Shin Tae Yong trong bữa ăn đó.

“Có hai lý do thực sự khiến tôi mời HLV Shin Tae Yong đi ăn tối tại một nhà hàng Hàn Quốc vào thời điểm đó. Nhưng việc tôi mời ông ấy không có nghĩa là tôi muốn gây áp lực hay gì cả.

Trong bữa tối hôm đó, tôi đã hỏi một câu hỏi hóc búa rằng: “HLV Shin à, sắp tới là trận đấu chống lại Hàn Quốc, ông biết đấy, điều đó không hề dễ dàng" ,và  HLV Shin đáp lại: 'Đúng, điều đó không dễ dàng, nhưng tôi rất chuyên nghiệp'.

screenshot-67-1714014442-101658-1715919275.png
Chủ tịch Erick Thohir và HLV Shin Tae Yong chốt gia hạn hợp đồng trong một bữa ăn

Được biết, trong bữa ăn đó, 2 bên chỉ có những đồng ý sơ bộ về gia hạn hợp đồng chứ chưa có sự bàn bạc kỹ về con số (lương, thưởng hay mục tiêu). Điều này là bởi HLV Shin Tae Yong muốn tập trung cho U23 Indonesia khi đó và sẽ có cuộc nói chuyện kỹ hơn sau khi giải đấu khép lại.

Chủ tịch Erick Thohir chia sẻ: "Tôi cũng yêu cầu chúng tôi sẽ nói chuyện về chi tiết hợp đồng ngay bây giờ hoặc sau giải đấu. Cuối cùng anh ấy đã yêu cầu được nói chuyện sau giải đấu. Nếu bạn thương lượng các con số, có thể con số anh ấy yêu cầu và con số của chúng tôi khác nhau. Điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến anh ấy trong giải đấu”.

shin-tae-yong-1715760121.jpg
HLV Shin Tae Yong chưa muốn bàn bạc sâu về hợp đồng trong bữa ăn để tránh suy nghĩ

Ngoài ra, cuộc trò chuyện còn đề cập đến mục tiêu lớn mà liên đoàn muốn giao cho Shin Tae Yong. Chủ tịch Erick Thohir cho rằng việc tiếp tục hợp tác này có sứ mệnh lớn là đưa ĐT Indonesia lọt vào top 100 của FIFA.

Ông nói: “Vào thời điểm đó, chúng tôi đã thảo luận rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục cho đến năm 2027. Đã có một số cuộc thảo luận về mục tiêu tiếp theo sẽ đạt được là gì. Lúc đó tôi đã nói rằng mục tiêu tiếp theo là nằm trong top 100”.

Author Thethao247.vn Hoàng Tùng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Thể Thao 247

Đăng ký kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247 để không bỏ lỡ bất kỳ video triệu views nào bạn nhé!!!!

Xem thêm
TIN NỔI BẬT