Quảng cáo

Nhà vô địch tuyệt đối Devin Haney bị cảnh sát bắt giữ

Thứ sáu, 14/07/2023 15:10 PM (GMT+7)
A A+

Devin Haney được cho là đã bị bắt vào tối thứ 5 vừa qua tại Hollywood, Los Angeles sau khi bị cảnh sát dừng xe vì vi phạm luật giao thông và phát hiện một khẩu súng đã được lên nòng trên xe của anh.

Nghe nội dung bài viết

Theo TMZ, trang kênh tin tức chuyên về giải trí tại Mỹ, Devin Haney đã được thả vào rạng sáng nay lúc 8:12 sau khi đóng phí bảo lãnh 35.000 đô la. Cảnh sát cho biết Haney bị dừng xe do thay đổi làn không an toàn, anh không sử dụng tín hiệu rẽ trong quá trình đổi làn.

i
Nhà vô địch tuyệt đối hạng nhẹ bị bắt giữ. Ảnh: ESPN

Sau khi bị cảnh sát dừng xe và kiểm tra, Devin Haney bị phát hiện di chuyển trên đường với một khẩu súng đã được lên nòng trong xe. Điều thú vị là Haney không phải người lái xe mà còn có một nhân vật chưa được xác định khác trong xe, cả 2 người đều không thừa nhận khẩu súng thuộc về mình.

Câu hỏi được đặt ra cho phía cảnh sát là tại sao cả 2 người không thừa nhận khẩu súng? Với số seri trên khẩu súng, cảnh sát sẽ dễ dàng phát hiện ra ai là chủ sở hữu của khẩu súng.

“Theo các nhà chức trách, Haney không lái xe nhưng người lái xe đã nói với các sĩ quan rằng có một khẩu súng bên trong chiếc xe,” TMZ Sports nói về việc bắt giữ Devin Haney.

“Cảnh sát nói rằng họ sau đó đã cho Haney và tài xế của anh ra khỏi xe và khi họ kiểm tra chiếc xe, họ nói rằng họ đã tìm thấy một khẩu súng đã được lên nòng dưới ghế lái.

Cảnh sát cho biết không ai thừa nhận quyền sở hữu khẩu súng và do chiếc xe được đăng ký dưới tên Devin Haney, anh đã bị bắt và buộc tội tàng trữ vũ khí.”

Chưa rõ việc bắt giữ hình sự của Haney sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đại chiến tiềm năng với nhà vô địch WBO hạng nhẹ Teofimo Lopez. Đó sẽ là một sự thất vọng lớn nếu điều này cản trở một cuộc đối đầu giữa Devin Haney và Teofimo Lopez.

lopezhaneywbo.0
Cuộc đối đầu tiền năng với nhà vô địch hạng siêu nhẹ Teofimo Lopez. Ảnh: Bad Left Hook

Devin Haney (30-0) vừa có chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp kéo dài 8 năm của mình khi đánh bại nhà cựu vô địch thế giới ba hạng cân Vasily Lomachenko bằng quyết định đồng thuận sau mười hai hiệp đấu rất căng thẳng vào tháng 5 vừa qua tại Las Vegas.

Hiện tại, anh là nhà vô địch tuyệt đối của hạng nhẹ sở hữu các đai vô địch danh giá IBF, WBO, WBA và WBC. Những tin đồn gần đây cho thấy Devin Haney có thể sẽ đối đầu với Shakur Stevenson hoặc Teofimo Lopez để bảo vệ các đai vô địch của mình. 

Author Thethao247.vn Ngô Tùng / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo