Rộ tin đồn Liên Quân Mobile collab cùng bộ truyện tranh nổi tiếng Thuỷ Thủ Mặt Trăng

Thứ bảy, 22/04/2023 13:58 PM (GMT+7)
A A+

Theo những hình ảnh rò rỉ mới nhất, rất có thể Liên Quân sẽ cho ra mắt 3 skin collab cùng bộ tuyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản - Thuỷ Thủ Mặt Trăng.

Đầu tháng 2 năm nay, Garena Liên Quân Mobile đã tổ chức một cuộc khảo sát dành cho các game thủ của tựa game này. Cụ thể, các game thủ của tựa game "quốc dân" sẽ được bỏ phiếu để chọn ra đối tác collab tiếp theo với Liên Quân Mobile.

Kết thúc cuộc khảo sát, 3 cái tên lọt vào vòng tiếp theo bao gồm: Jujutsu Kaisen (Chú Thuật Hồi Chiến), Fairy Tail (Hội Pháp Sư) và Sailor Moon (Thuỷ Thủ Mặt Trăng).

Rộ tin đồ Liên Quân Mobile collab cùng bộ truyện tranh nổi tiếng Thuỷ Thủ Mặt Trăng 271965
Điêu Thuyền sẽ "cosplay" nhân vật Usagi Tsukino

Theo một số thông tin rò rỉ trong cộng đồng thời gian gần đây, rất có thể sắp tới Liên Quân Mobile sẽ có màn colab đặc biệt với bộ truyện tranh Sailor Moon - Thuỷ Thủ Mặt Trăng. Ba vị tướng được cho là sẽ có skin colab là Alice, Điêu Thuyền và Eland'orr.

Dự đoán của cộng đồng Liên Quân Việt Nam đã chỉ ra những cái tên phù hợp với 3 vị tướng này:

  • Điêu Thuyền: Usagi Tsukino
  • Eland’orr: Tuxedo Mặt Nạ – Mamoru Chiba
  • Alice: Chibiusa 

Như vậy sau Siêu Anh Hùng One Punch Man và Thanh Gươm Diệt Quỷ (Demon Slayder), Thuỷ Thủ Mặt Trăng (Sailor Moon) sẽ là bộ truyện tranh thứ 3 mà Liên Quân Mobile được hợp tác cùng.

Rộ tin đồ Liên Quân Mobile collab cùng bộ truyện tranh nổi tiếng Thuỷ Thủ Mặt Trăng 271964
Eland’orr sẽ "đóng vai" Tuxedo Mặt Nạ – Mamoru Chiba

Thủy Thủ Mặt Trăng (Sailor Moon) là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản do tác giả Naoko Takeuchi sáng tác. Bộ truyện tranh ăn khách này được chuyển thể thành phiên bản hoạt hình công chiếu trên truyền hình quốc gia Nhật Bản không lâu sau đó.

Năm 1991, bộ truyện tranh Thủy Thủ Mặt Trăng (Pretty Guardian Sailor Moon) lần đầu tiên được xuất bản trên tạp chí Kodansha ở Nhật Bản. Theo thống kê của hãng truyện tranh này, tác phẩm đã bán được hơn 35 triệu bản toàn thế giới.

Rộ tin đồ Liên Quân Mobile collab cùng bộ truyện tranh nổi tiếng Thuỷ Thủ Mặt Trăng 271966
Alice sẽ là nhân vật Chibiusa

Những ngôi sao giải trí hàng đầu thế giới như Billie Eilish, Hunter Schafer và Lizzo cũng là những người hâm mộ trung thành của bộ truyện này. Trải qua 3 thập kỉ, Thủy Thủ Mặt Trăng vẫn chiếm một vị trí trong làng truyện tranh Nhật Bản.

Cùng với những Doraemon, Thám Tử Lừng Danh Conan, Naruto hay One Piece,... Thuỷ Thủ Mặt Trăng vẫn là một biểu tượng đặc trưng cho văn hoá Nhật Bản.

Author Thethao247.vn TRỌNG PHÚ / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT