Quảng cáo

Cận cảnh dàn xe điện VinFast sắp trình làng tại triển lãm ô tô Indonesia

Thứ năm, 15/02/2024 09:11 AM (GMT+7)
A A+

Indonesia - Những chiếc xe điện VinFast đã xuất hiện tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia 2024, sẵn sàng cho việc ra mắt.

VinFast ra mắt tại triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia 2024

Vào ngày 07/02/2024, VinFast thông báo sẽ tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2024 từ ngày 15 đến 25/02/2024, chính thức ra mắt tại Indonesia. Sự kiện này cũng là một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng toàn cầu của hãng xe điện Việt Nam.

vinfast-at-indonesia-04
VinFast sẽ ra mắt thị trường Indonesia tại triển lãm IIMS 2024

Mới đây, dàn ô tô điện đến từ Việt Nam đã công bố những hình ảnh đầu tiên tại sự kiện.

vinfast-at-indonesia-010
vinfast-at-indonesia-05
vinfast-at-indonesia-03

Tại IIMS 2024, VinFast sẽ trưng bày dải sản phẩm xe điện với đa dạng phân khúc. Cũng trong triển lãm này, VinFast lần đầu ra mắt toàn cầu những mẫu xe với tay lái nghịch, thể hiện cam kết mạnh mẽ về việc làm cho xe điện trở nên dễ dàng tiếp cận hơn. 

vinfast-at-indonesia-02

Gian trưng bày của VinFast sẽ mở cửa đón khách tham quan từ 17:00 (giờ địa phương) ngày 15/02/2024 đến hết ngày 25/02/2024. Ngoài ra, vào ngày 15/02, sự kiện ra mắt thương hiệu VinFast sẽ diễn ra vào lúc 14:00 tại Gian trưng bày A6, sảnh A, Trung tâm Triển lãm Quốc tế Jakarta (Jakarta International Expo).

Mục tiêu của VinFast tại đất nước vạn đảo

Với việc chính thức gia nhập thị trường Indonesia, VinFast đã đặt mục tiêu giới thiệu đến khách hàng địa phương nhiều lựa chọn giao thông xanh thú vị hơn. Bên cạnh một dải sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu di chuyển và khả năng tài chính của nhiều nhóm khách hàng, công ty cũng sẽ tập trung vào mang đến những dịch vụ hậu mãi vượt trội và chính sách bán hàng linh hoạt, nhằm đưa xe điện VinFast gần hơn với mọi người, mọi nhà tại Indonesia.

Cận cảnh dàn xe điện VinFast sắp trình làng tại triển lãm ô tô Indonesia 406323

Tổng Giám đốc VinFast Indonesia, ông Trần Quốc Huy, cho biết: "VinFast rất vinh dự được ra mắt thương hiệu tại thị trường Indonesia thông qua triển lãm IIMS 2024.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng địa phương thêm nhiều lựa chọn di chuyển thân thiện với môi trường, cùng với sự cam kết đồng hành xuyên suốt hành trình sở hữu xe điện; từ đó, truyền cảm hứng cho mọi người cùng khám phá những tiềm năng không giới hạn của cuộc sống hiện đại và tương lai di chuyển xanh".

Về thị trường Indonesia

Cùng với dân số hơn 250 triệu người, Indonesia là quốc gia có quy mô kinh tế hàng đầu Đông Nam Á, và là một trong những thị trường ô tô lớn nhất khu vực. Với xu hướng điện hóa giao thông mạnh mẽ cùng hàng loạt các chính sách hỗ trợ cho ngành công nghiệp xe điện từ Chính phủ, Indonesia sẽ là một trong những thị trường trọng điểm trong chiến lược phát triển của VinFast.

Không chỉ là thị trường trọng điểm, Indonesia cũng sẽ là mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng xe điện toàn cầu của VinFast. Công ty đã công bố đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất có công suất hàng năm lên đến 50.000 xe điện. Khi đi vào vận hành, nhà máy VinFast tại Indonesia không chỉ đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường địa phương, mà còn góp phần tăng cường chuỗi cung ứng và năng lực cạnh tranh của VinFast trên thị trường toàn cầu.

Một số hình ảnh khác của VinFast tại Triển lãm IIMS 2024:

Cận cảnh dàn xe điện VinFast sắp trình làng tại triển lãm ô tô Indonesia 406324
Cận cảnh dàn xe điện VinFast sắp trình làng tại triển lãm ô tô Indonesia 406325
Cận cảnh dàn xe điện VinFast sắp trình làng tại triển lãm ô tô Indonesia 406326
Cận cảnh dàn xe điện VinFast sắp trình làng tại triển lãm ô tô Indonesia 406327
Cận cảnh dàn xe điện VinFast sắp trình làng tại triển lãm ô tô Indonesia 406328
Cận cảnh dàn xe điện VinFast sắp trình làng tại triển lãm ô tô Indonesia 406329
Author Thethao247.vn Quốc Bình / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT