Quảng cáo

Sao HAGL chấn thương sát ngày U20 Việt Nam đối đầu đội bóng châu Á

Thứ năm, 23/02/2023 05:30 AM (GMT+7)
A A+

Đức Việt, Phi Hoàng và Văn Sơn là ba cái tên đang mắc chấn thương nhẹ trong quá trình ĐT U20 Việt Nam tập huấn tại UAE.

Chiều ngày 22/2 (theo giờ UAE), đội tuyển U20 Việt Nam đã có buổi "tổng duyệt" trước khi bước vào trận giao hữu với Dubai FC. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có buổi tập khá vui vẻ và thoải mái.

Theo thông tin từ VFF, U20 Việt Nam hiện tại đang có một số trường hợp chấn thương nhẹ, đó là trung vệ Văn Sơn cùng 2 tiền vệ Phi Hoàng và Đức Việt chỉ có thể tập luyện với HLV thể lực bên ngoài đường biên trong buổi tập chiều 22/2. Tuy nhiên, theo đánh giá của bác sỹ, các chấn thương này không quá nghiêm trọng khi chỉ cần một vài ngày nghỉ là có thể hồi phục.

img-3498-1677104667.jpg
U20 Việt Nam có buổi tập vui vẻ, thoải mái

Ở buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn yêu cầu các học trò thực hiện các bài tập về phối hợp tổ chức tấn công và dứt điểm cầu môn. Các miếng đánh từ biên hay trung lộ đều được thực hành trong buổi tập này. Với quá trình chuẩn bị lâu dài vừa qua nên đến thời điểm này, độ chính xác trong các pha tổ chức hãm thành của U20 Việt Nam đạt hiệu quả tương đối cao. Sau phần tập luyện có các tình huống thị phạm của HLV Hoàng Anh Tuấn, đội đã thi đấu nội bộ trong một nửa mặt sân.

Không chỉ các tình huống bóng sống, HLV của U20 Việt Nam còn yêu cầu các học trò thực hiện bài tập đá phạt cố định ngay trước vòng 16m50 của đối phương. Trước đó ở trận đấu với U20 Saudi Arabia, U20 Việt Nam có 1 bàn thắng sau một tình huống dàn xếp đá phạt tình chấm đá cố định này. Ngoài ra, HLV Hoàng Anh Tuấn còn đưa ra các bài tập đá 11m để các học trò rèn giũa. Đây cũng là cách chuẩn bị cho các trận đấu chính thức ở VCK U20 châu Á 2023 nhằm đảm bảo sẵn sàng nhất cho mọi tình huống có thể xảy ra ở trên sân.

Trận đấu giao hữu giữa U20 Việt Nam và Dubai City FC sẽ diễn ra vào lúc 15h30 chiều 23/2 theo giờ địa phương. Đây là trận đấu tập cuối cùng của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trước khi di chuyển sang Uzbekistan tham dự VCK U20 châu Á 2023.

Trước VCK U20 châu Á, khán giả nhận tin vui về U20 Việt Nam

Author Thethao247.vn Theo VFF / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo