Quảng cáo

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất đặt mục tiêu lớn cùng ĐT nữ Việt Nam

Thứ hai, 13/03/2023 18:10 PM (GMT+7)
A A+

Tiền đạo trẻ Vũ Thị Hoa mới đây đã có những chia sẻ sau khi được HLV Mai Đức Chung lần đầu triệu tập lên ĐTQG.

Ngày 13/3, đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại 1 Olympics Paris 2024 diễn ra vào tháng 4 tới đây. Hôm nay, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung có buổi tập luyện trên bãi biển với những bài tập sức bền. Địa điểm tập luyện của toàn đội là bãi biển Tuấn Mai, chỉ cách nơi đóng quân của đội 20 phút di chuyển. Để đảm bảo kết quả tốt nhất cho các giải đấu trong năm, HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện lên kế hoạch với nhiều bài tập nâng cao thể lực, sức bền và sức mạnh cho các cầu thủ.

z4177714130405-8dbb16398c955b7d93352685d2648376-1678705476.jpg
ĐT nữ Việt Nam có buổi tập trên bãi biển

Ở đội hình lần này, bên cạnh những cái tên quen thuộc, HLV Mai Đức Chung đã triệu tập tiền đạo trẻ Vũ Thị Hoa. Đây là lần đâu tiên cô được triệu tập lên ĐTQG. Chia sẻ sau buổi tập, tiền đạo cho biết cho biết: “Lần đầu tập trung đội tuyển, Hoa cũng thấy hơi run nhưng sau khi lên tuyển, Hoa được ban huấn luyện cùng các chị hỗ trợ rất nhiều. Hiện tại, Hoa đã hòa nhập khá tốt cùng với đội”.

Chia sẻ về mục tiêu ở lần đầu tiên tập trung cùng đội, Vũ Thị Hoa cho biết: “Mục tiêu của Hoa là cố gắng tập luyện thật tốt và nỗ lưc để có tên trong danh sách cầu thủ thi đấu tại Vòng loại thứ nhất Olympic 2024 tới đây. Nếu được HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện tin tưởng trao cơ hội, Hoa sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất khả năng của mình để cống hiến cho đội tuyển nữ Việt Nam”.

Giáo án tập luyện của đội tuyển nữ Việt Nam trong tuần tập trung đầu tiên sẽ được đan xen giữa các bài tập sức bền chung, sức mạnh và kỹ chiến thuật. Giai đoạn này sẽ kéo dài đến ngày 18/3, trước khi thày trò HLV Mai Đức Chung trở về Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) và chuyển sang giai đoạn lắp ráp đội hình.

Theo thông tin mới đây, ĐT nữ chủ nhà Afghanistan đã tuyên bố rút lui khỏi vòng loại 1. Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu và giành quyền đi tiếp với tuyển nữ Nepal.

Tân đội trưởng ĐT Việt Nam nhận xét bất ngờ về cầu thủ trẻ

Author Thethao247.vn Theo VFF / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo