Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

'Quỷ vương' lên tiếng, ngày MU nói lời tiễn biệt với nhà Glazer không còn xa

Thứ ba, 20/09/2022 10:49 AM (GMT+7)
A A+ A++

Cựu giám đốc Michael Knighton khẳng định quá trình đẩy nhà Glazer khỏi Man United đang diễn ra đúng như kế hoạch.

Nghe nội dung bài viết

Mặc dù thành tích của MU đang tốt dần lên song sự phản đối của các Manucian dành cho những người sở hữu Quỷ đỏ dường như không có dấu hiệu hạ nhiệt và áp lực ngày một tăng lên dành cho gia đình nhà Glazer.

Trước đó, báo chí anh đưa tin, cựu giám độc MU Michael Knighton và Sir James Ratcliffe đang thảo ra một kế hoạch để đẩy nhà Glazer khỏi Man United. Và trong một phát biểu mới nhất, cựu giám đốc MU mang lại tin vui cho người hâm mộ Quỷ đỏ.

'Quỷ vương' lên tiếng, ngày MU nói lời tiễn biệt với nhà Glazer không còn xa 190043
Michael Knighton là cựu giám đốc của MU và tình yêu ông dành cho đội bóng này là không phải bàn cãi. Ảnh: Internet

Phát biểu trên mạng xã hội, Knighton cho biết: "Cảm ơn những gì các CĐV MU đã ủng hộ chúng tôi. Ở hậu trường đang diễn ra nhiều thứ và mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng. Đây là mạng xã hội và vì vậy, tôi xin lỗi khi không thể chia sẻ nhiều hơn, cũng bởi tôi khá bận với các cuộc họp. Chúa sẽ luôn ở bên và phù hộ chúng ta. Cảm ơn một lần nữa vì sự ủng hộ của mọi người."

'Quỷ vương' lên tiếng, ngày MU nói lời tiễn biệt với nhà Glazer không còn xa 190042
Sir James Arthur Ratcliffe là fan hâm mộ của MU và doanh nhân người Anh muốn thế chỗ nhà Glazer tại Old Trafford. Ảnh: Internet

Có vẻ như Michael Knighton sẽ quyết tâm đến cùng trong việc đẩy nhà Glazer khỏi MU mặc cho Nhà Glazer đã sẵn sàng bảo vệ quyền sở hữu MU đến cùng. Cựu giám đốc này còn khẳng định tham vọng của mình:

"Chúng ta là một đội bóng đang bị khủng hoảng và chúng ta biết lý do tại sao. Chúng ta có giới chủ vô dụng và hiểu biết rất ít về bóng đá. Mọi người đều biết rằng chúng ta cần ông chủ mới cho câu lạc bộ này. Đó là mục tiêu của tôi."

"Việc chuyển giao đang có những bước tiến tốt. Có những lời hứa hẹn với cam kết tài chính tốt dành cho MU. Sớm thôi, một lời đề nghị sẽ được gửi tới nhà Glazer. Ý định của tôi là trình ra cho những ông chủ này một lời đề nghị hợp pháp, mạnh mẽ và có tính thương mại. Cuối cùng, thời gian của Glazer tại MU sắp chấm hết."

'Quỷ vương' lên tiếng, ngày MU nói lời tiễn biệt với nhà Glazer không còn xa 190044
Sự phẫn nộ, căm thù của các CĐV MU với nhà Glazer đã lên đến đỉnh điểm. Ảnh: Internet

Tiếp quản MU từ năm 2005, nhà Glazer đưa đội chủ sân Old Trafford từ một thế lực tại nước Anh trở thành một đội bóng tầm thường. Không những vậy, gia đình này chỉ biết bòn rút tiền bạc từ MU về làm lợi cho bản thân. Đó là lý do các Manucian muốn MU được sở hữu bởi người khác, chấm dứt kỷ nguyên ác mộng dưới triều đại Glazer.

Nhà Glazer đã biến MU thành đội bóng tầm trung với rất nhiều thất bại muối mặt, trong đó phải nói tới trận thua lịch sử 1-6 trước Tottenham. Nguồn: Dugout

Tuchel chốt bến đỗ vĩ đại, mơ dẫn dắt siêu sao 'hay gấp vạn lần' Messi-Mbappe

Thẳng tay trảm Kante, Chelsea ủ mưu kích nổ thần đồng 'đắt nhất lịch sử'

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Bùi Lê Thục Quyên / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo