Quảng cáo

Thất vọng toàn tập, Enzo Fernandez bất ngờ 'từ biệt' Chelsea?

Thứ tư, 06/09/2023 16:53 PM (GMT+7)
A A+

Tiền vệ người Argentina có thể rời Stamford Bridge sau 1 năm rưỡi mới đến do không nổi bật.

Nghe nội dung bài viết

Enzo Fernandez là một trong những bản hợp đồng ngôi sao của Chelsea trong phiên chợ mùa đông vừa qua, khi đội bóng Anh trả con số kỷ lục 120 triệu Euro sau khi chứng kiến Enzo tỏa sáng rực rỡ tại Benfica và đội tuyển quốc gia Argentina, tiền vệ sinh năm 2001 cập bến Stamford Bridge với kỳ vọng sẽ tái thiết CLB sau cơn khủng hoảng.

Tuy nhiên, cầu thủ người Argentina đang không có được sự nổi bật như mong đợi, một phần do trình độ bóng đá dưới mức mong đợi, do đó anh có thể cân nhắc nghiêm túc việc rời khỏi câu lạc bộ thành London nếu tình hình của bản thân ở đội không được cải thiện dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên mới - Mauricio Pochettino.

Thất vọng toàn tập, Enzo Fernandez sẽ chia tay Chelsea? 323036
Enzo Fernandez có thể chia tay Chelsea. Ảnh: GETTY

Khi Chelsea bỏ ra số tiền cắt cổ này để mua Enzo Fernandez, anh được kỳ vọng sẽ là sự bổ sung quan trọng cho hàng tiền vệ của đội. Tuy nhiên, cho đến nay, thời gian của cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2022 ở Stamford Bridge không nổi bật như mong đợi, với việc sự xuất hiện của Pochettino không phải là một bước ngoặt trong tình hình của Enzo Fernandez, do đó có những tin đồn về việc cầu thủ này sẽ ra đi vào mùa hè tới.

Nếu thông tin là sự thật, đây chắc chắn là một trong những bom tấn trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2024.

Enzo Fernández: Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2022 (Nguồn: DUGOUT)
Author Thethao247.vn Hoàng Cầm / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo