• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Youtuber chuyên làm về Valorant, SeLFlo tự tử ở tuổi 23

26/07/2022 13:44 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Youtuber Valorant SeLFlo được cho là đã chết do tự tử sau khi rơi từ đỉnh của một tòa chung cư xuống.

Nghe nội dung bài viết

Theo báo cáo địa phương, một sinh viên tại Học viện Quản lý và Công nghệ Thông tin Ấn Độ, Gwalior đã chết ở Hyderabad, Ấn Độ. Nạn nhân tử vong được xác định là YouTuber chuyên làm về content Valorant, SeLFlo - 23 tuổi.

SeLFlo đã thảo luận về những cuộc đấu tranh của anh ấy với sức khỏe tâm thần trước khi qua đời. Không lâu trước khi chết, anh ta đã đăng một bức thư tuyệt mệnh trên Twitter. Anh ta nói trong ghi chú rằng anh ta bị cưỡng hiếp khi còn nhỏ và anh ta bị lạm dụng thể chất và tinh thần dưới bàn tay của cha mẹ mình. Anh nói rằng anh đã có ý định tự tử ngay từ khi học lớp hai, và anh đã bị giáo viên trừng phạt và cha mẹ đánh đập vì thể hiện những suy nghĩ đó.

“Đã đến lúc tôi phải chia tay thế giới, vì tôi không còn chịu được mắc kẹt trong vòng lặp của trầm cảm, buồn bã và tức giận nữa. Tôi không còn có thể là một phần của ‘thí nghiệm’ này từ bất kỳ ai đã thiết kế vũ trụ này,” SeLFlo cho biết trong di thư.

SeLFlo là ai?

SeLFlo là một Youtuber chuyên tạo nội dung dựa trên một số game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Ban đầu, anh ấy làm nội dung Counter-Strike: Global Offensive và PlayerUnknown’s Battlegrounds, nhưng đã tập trung nhiều công sức vào Valorant sau khi trò chơi được phát hành.

Youtuber này đăng nội dung về Valorant thường xuyên, thảo luận về những thay đổi trong trò chơi, hướng dẫn và tin tức. SeL đã đăng một video lên kênh của mình một ngày trước khi chết thảo luận về việc giảm sức mạnh có thể xảy ra đối với nhân vật Valorant Chamber.

Video cuối cùng của SeL

Tin tức về cái chết của anh ấy lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội với người hâm mộ và những người khác trong Valorant. Họ bày tỏ nỗi buồn khi SeLFlo được tìm thấy đã chết và những cuộc đấu tranh mà anh ấy đã thảo luận. Thật không may, đây là cái chết nổi tiếng thứ ba trong Valorant trong năm qua, sau người sáng tạo meme “revive me, Jett” Lance “Finest” Arcilla và vận động viên thể thao điện tử Michael “KiXSTAr” Stockley.

Valorant Mobile hé lộ ngày ra mắt với dung lượng cực kỳ nhẹ

Author Thethao247.vn s1non / Theo ArtTimes - Copy link
Valorant SeLFlo Youtuber