• Chia sẻ Zalo
 • Chia sẻ Facebook
 • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
 • Thethao247 Copy URL

LOUD và Karmine Corp đứng đầu các tổ chức esports phổ biến nhất trên Twitter trong năm 2022

Thứ tư, 13/07/2022 13:51 PM (GMT+7)
A A+ A++

Twitter Gaming đã tiết lộ các tổ chức thể thao điện tử được nhắc đến nhiều nhất trên nền tảng này cho đến nay vào năm 2022 - và các tổ chức yêu thích của người hâm mộ với LOUD và Karmine Corp tiếp tục dẫn đầu.

Nghe nội dung bài viết

Đội hình Valorant của LOUD

Nếu có một điều mà Twitter thích làm, đó là nói về thể thao điện tử. Nền tảng này đã trở thành một trong những điểm đến chính cho những người hâm mộ thể thao điện tử muốn tương tác với các tổ chức và người chơi, đồng thời tạo ra các cuộc thảo luận trong cộng đồng của họ.

Vào ngày 12 tháng 7, Twitter đã phát hành một báo cáo cho thấy một số thông tin chi tiết chính về những người hâm mộ thể thao điện tử trên nền tảng của họ.

11657681960.jpeg

Báo cáo đã chỉ ra những tổ chức nào nhận được sự chú ý của người hâm mộ nhiều nhất trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2022, và tổ chức LOUD của Brazil duy trì vị thế của họ ở đầu bảng xếp hạng sau khi trở thành tổ chức esports được nhắc đến nhiều nhất trong suốt năm 2021.

10 tổ chức esports được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter cho đến nay vào năm 2022 như sau:

 1. LOUD
 2. Karmine Corp
 3. Crazy Raccoon
 4. FaZe Clan
 5. paiN Gaming
 6. G2 Esports
 7. T1
 8. Los Grandes
 9. Fnatic
 10. Furia

LOUD vẫn xếp hạng nhất

Niềm tự hào của Brazil, LOUD vẫn là tổ chức thể thao điện tử được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter. Môn thể thao điện tử chính của họ là Free Fire, một tựa game di động đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây và tự hào là có một số giải đấu được xem nhiều nhất so với bất kỳ môn thể thao điện tử nào trên thế giới.

Họ cũng tổ chức các đội trong Liên minh Huyền thoại, Valorant và Fortnite - nhưng sự đầu tư của họ vào những người có ảnh hưởng và ngôi sao từ các ngành khác như âm nhạc và thể thao đã đưa họ đến mức độ tương tác của người hâm mộ đáng kinh ngạc.

Sự gia tăng vượt bậc của KCorp

Ở vị trí thứ hai là Karmine Corp - một công ty mới gia nhập danh sách đã không thể lọt vào top 10 vào năm 2021.

Cạnh tranh chủ yếu trong Liên minh Huyền thoại ở LFL, với các đội trong Rocket League, Valorant và Trackmania, tổ chức đã trở nên phổ biến toàn cầu vào năm 2022 với việc ký hợp đồng với tuyển  Liên minh Huyền thoại Martin ‘Rekkles’ Larssen.

Trận đấu của họ với đội KOI thuộc Liên đoàn Tây Ban Nha, hiện đang sở hữu bởi streamer Ibai Llanos và cầu thủ bóng đá Gerard Pique, đã thu hút hơn 470.000 người xem Twitch và bán hết 17.960 chỗ ngồi ở sân vận động Palau San Jordi, Barcelona.

Các tổ chức trong danh sách

Có một vài gương mặt trở lại trong số các tổ chức esports được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter. Tổ chức FaZe Clan ở Bắc Mỹ tụt xuống vị trí thứ ba sau khi là tổ chức được thảo luận nhiều thứ hai vào năm 2021, xếp sau là Crazy Racoon, một tổ chức Nhật Bản sở hữu các đội trong Apex Legends và Valorant.

Các đối thủ sừng sỏ ở Châu Âu là Fnatic và G2 Esports cũng trở lại danh sách, lần lượt tụt xuống vị trí thứ sáu và chín từ thứ tư và thứ năm vào năm 2021. T1 nổi bật là tổ chức Hàn Quốc duy nhất trong danh sách ở vị trí thứ bảy.

Kỷ lục về số người xem cao nhất trên Twitch và YouTube mọi thời đại

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn s1non / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
LOUD Karmine Corp
Xem thêm
TIN NỔI BẬT