Anh chàng 'gây bão' khi cosplay thành 'Quỷ Vương' Faker

Thứ bảy, 13/08/2022 12:51 PM (GMT+7)
A A+

Cảm thấy việc cosplay thành các vị tướng LMTH là quá bình thường, anh chàng này cosplay thành hẳn Faker để thỏa mãn đam mê.

Nghe nội dung bài viết

Từ lâu, việc cosplay thành các vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại đã không còn là điều đặc biệt nữa. Tựa game này quá khổ biến và lâu đời, do đó dù coser có xuất sắc đến mấy khi hóa thân thành các nhân vật trong game thì cũng không gây được quá nhiều tiếng vang.

cosplay faker 1
Thần thái cực tốt của Hà Anh Đức trong lần cosplay Faker 5 năm trước

Mới đây, một anh chàng người Việt tên Hà Anh Đức đã là màn cosplay thành "Quỷ Vương" Faker gây bão trên mạng xã hội của cả Việt Nam và Hàn Quốc. Điểm đáng nói, Faker là người thật chứ không phải là một vị tướng trong game hay một nhân vận nào đó trong các bộ anime. Nhờ điểm táo bạo này, Anh Đức nhận được rất nhiều lời khen của các đồng nghiệp và cộng đồng mạng.

Faker là vận động viên Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất trong lịch sử. Ở thời kỳ đỉnh cao, anh được gọi với cái tên "Quỷ Vương Bất Tử" vì rất khó để hạ gục được Faker trong các trận đấu. Đến thời điểm hiện tại, dù đã ở sườn bên kia của sự nghiệp, Faker vẫn là một trong những cái tên uy tín nhất ở đường giữa và vẫn đang cùng T1 hướng đến những thành công mới.

cosplay faker 2
Hà Anh Đức cosplay Faker trong MV RISE

Anh Đức sở hữu ngoại hình rất giống Faker, từ mái tóc, gương mặt đến dáng người. Chỉ cần khéo léo chăm chút thì việc hóa thân thành Faker đối với anh không phải là điều quá khó khăn. Đức lựa chọn cosplay thành phiên bản Faker trong MV "RISE" được Riot Games công bố nhân sự kiện Chung Kết Thế Giới 2018. Faker trong MV mặc áo khoác màu đỏ của SKT T1, sau lưng có một "bó chiếu" của Ryze và trên tay cầm một cuốn sách cổ ngữ.

cosplay faker 3
Màn cosplay Faker gây bão truyền thông Hàn Quốc

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên Hà Anh Đức cosplay Faker. Năm năm trước, anh chàng cũng hóa thân thành Quỷ Vương, tuy nhiên chỉ là hình dáng bình thường của Faker trong bộ trang phục thi đấu SKT T1 năm 2017 mà thôi. Những bức ảnh cosplay Quỷ Vương của Anh Đức từng gây bão trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc. Fan hâm mộ tỏ ra rất thích thú với ý tưởng cosplay cũng như thần thái của Hà Anh Đức.

cosplay faker 4
cosplay faker 5
Author Thethao247.vn LIPIT / Theo ArtTimes - Copy
cosplay Faker
Xem thêm
TIN NỔI BẬT