Suzuki mạnh tay kích cầu trong tháng 8/2026: XL7 Hybrid được tăng ưu đãi, Jimny giảm đến 120 triệu đồng

Trang Trang
Thứ bảy, 08/08/2026 09:30 AM (GMT+7)
A A+

Thị trường ô tô bước vào giai đoạn kích cầu trước tháng 7 Âm lịch, Suzuki Việt Nam tung loạt ưu đãi lớn trong tháng 8/2026, nổi bật là Jimny giảm tới 120 triệu đồng, còn XL7 Hybrid tăng mạnh hỗ trợ.

Nhằm kích thích sức mua trong giai đoạn thị trường chuẩn bị bước vào tháng 7 Âm lịch, Suzuki Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ dành cho nhiều mẫu xe trong tháng 8/2026. Danh sách được hưởng chính sách lần này gồm Fronx, XL7 Hybrid, Jimny và Swift.

Suzuki Jimny tiếp tục đứng đầu danh sách về giá trị khuyến mại. Khách hàng mua những xe sản xuất năm 2024 được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và nhận thêm gói bảo dưỡng kéo dài 6,5 năm. Tổng ưu đãi đạt khoảng 120 triệu đồng.

Động thái này được xem là một phần trong kế hoạch xử lý lượng Jimny đời 2024 còn lại tại đại lý. Mẫu SUV nhỏ mang phong cách địa hình từng thu hút sự chú ý nhờ ngoại hình vuông vức, thường được người dùng liên tưởng đến Mercedes-Benz G-Class.

Suzuki Jimny 1

Đáng chú ý, Suzuki XL7 Hybrid được nâng mức ưu đãi so với tháng trước. So với tháng 7, tổng mức hỗ trợ dành cho mẫu MPV này tăng thêm 10 triệu đồng, lên 75 triệu đồng.

Người mua XL7 Hybrid được hãng hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, kèm gói bảo dưỡng 3,5 năm và bảo hiểm vật chất trong 1 năm. Với chính sách này, mẫu xe của Suzuki đang có lợi thế ưu đãi tương đương một số đối thủ như Mitsubishi Xpander hay Toyota Veloz Cross.

Suzuki XL7 Hybrid 3

Ở nhóm SUV cỡ nhỏ, Suzuki Fronx nhận chương trình hỗ trợ khác nhau tùy cấu hình. Hai phiên bản GL và GLX đều được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, với tổng giá trị ưu đãi khoảng 70 triệu đồng. Ngoài ra, bản GL đi kèm gói bảo dưỡng 4,5 năm, trong khi bản GLX được bảo dưỡng miễn phí trong 1,5 năm.

Riêng Fronx GLX Plus còn phụ thuộc vào năm sản xuất. Xe đời 2025 được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, bảo dưỡng 5,5 năm và một năm bảo hiểm vật chất, tương đương tổng quyền lợi 60 triệu đồng. Với xe sản xuất năm 2026, gói bảo dưỡng chỉ còn 1,5 năm và tổng ưu đãi ở mức 45 triệu đồng.

suzuki fronx 24

Suzuki Swift là mẫu xe có chính sách ưu đãi thấp nhất khi chỉ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, không công bố giá trị quy đổi tiền mặt.

Việc liên tục tăng khuyến mại cho thấy Suzuki đang tìm cách cải thiện sức cạnh tranh tại Việt Nam. Sau nửa đầu năm 2026, hãng xe Nhật Bản mới bán tổng cộng 3.814 xe, thuộc nhóm thương hiệu có doanh số thấp trên thị trường.

Lịch thi đấu AFF Cup 2026

Xem chi tiết →
Góp ý / Báo lỗi
Xem thêm