Quảng cáo

Thắng CAND, bóng chuyền nam Vĩnh Long chắc xuất vào tứ kết Đại hội TDTT

Thứ ba, 06/12/2022 18:01 PM (GMT+7)
A A+

Với chiến thắng trước Công An nhân dân, đội bóng chuyền nam Vĩnh Long đã chắc xuất tiến vào tứ kết Đại hội TDTT toàn quốc 2022.

Tấm vé đầu tiên bước vào tứ kết nội dung bóng chuyền nam Đại hội TDTT toàn quốc 2022 đã được xác định dành cho đội bóng Quân đội. Trong khi đó, 4 đội còn lại là Vĩnh Long, Hà Nội, Long An và Công an nhân dân sẽ tranh 3 tấm vé còn lại. Được biết, cặp đấu giữa Vĩnh Long với Công An nhân dân sẽ phân định ngôi vị cuối bảng. 

Trực tiếp bóng chuyền Đại hội TDTT: Nam Vĩnh Long vs CAND, 16h00 ngày 6/12 228780
Vĩnh Long là đội bóng được đánh giá cao hơn khi vừa đánh bại HCĐ vô địch quốc gia 2022 - Hà Nội

Hiện tại, Long An, Vĩnh Long và Hà Nội đang có 3 điểm trên BXH còn Công an nhân dân vẫn chưa có điểm số nào. Nếu Công An nhân dân tiếp tục để thua trong trận cầu hôm nay thì ngôi vị cuối bảng chắc chắn sẽ thuộc về đội bóng này và dừng chân tại vòng bảng.

  • Kết thúc hiệp 1: Vĩnh Long 1-0 Công an nhân dân | 25-23

Với sự tăng cường 2 VĐV của phía BTL CSCĐ là Bùi Văn Cường và Quản Trọng Nghĩa (tuyển thủ quốc gia), đội bóng Công an nhân dân đã thi đấu ổn định hơn ở Đại hội. Tuy nhiên, do sự chênh lệch giữa việc huấn luyện chuyên nghiệp và chất lượng cầu thủ thì họ vẫn không thể vượt mặt Vĩnh Long. 

Kết quả, Vĩnh Long đã mang về chiến thắng đầu tiên trong hiệp đấu.

  • Kết thúc hiệp 2:  Vĩnh Long 1-1 Công an nhân dân | 19-25

Sau bàn thua đáng tiếc, các chàng trai phía Công an nhân dân đã vùng lên áp đảo. Hơn một nữa điểm số trong hiệp đấu đã được Bùi Văn Cường và Quản Trọng Nghĩa ghi điểm với chiến thắng 25-29.

  • Kết thúc hiệp 3:  Vĩnh Long 2-1 Công an nhân dân | 26-24

Trận đấu đã trở lại thế cân bằng khi Công an nhân dân san bằng tỷ số 1-1. Cả hai đội tiếp tục giằng co trong set đấu thứ 3 - nút thắt quan trọng của trận đấu, Vĩnh Long một lần nữa mang về chiến thắng sát nút 26-24.

  • Kết thúc hiệp 4:  Vĩnh Long 3-1 Công an nhân dân | 25-18

Mất sức sau 3 hiệp đấu giằng co, Công an nhân dân đã không thể lội ngược dòng một lần nữa và nhận thua với tỷ số cách biệt 18-25.

VIDEO: Đoàn Thị Xuân và Mỹ Xuyên chắn đôi Thanh Thúy tại trận ra quân Đại hội

Author Thethao247.vn Ý. Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo