Quảng cáo

Huyền thoại John McEnroe nói lời hoa mỹ về sự vĩ đại của Novak Djokovic

Thứ ba, 12/09/2023 22:41 PM (GMT+7)
A A+

Huyền thoại John McEnroe đã đưa ra nhận xét về sự vĩ đại của Novak Djokovic sau khi tay vợt 36 tuổi lên ngôi US Open 2023.

Nghe nội dung bài viết

Cựu số 1 quần vợt thế giới từng giành 7 Grand Slam và có chuỗi 48 trận bất bại vào năm 1984, tay vợt huyền thoại John McEnroe đã gọi Novak Djokovic là "một trong những vận động viên đáng chú ý nhất mà bạn sẽ thấy trong bất kỳ môn thể thao nào theo mọi cách có thể" sau khi tay vợt người Serbia giành danh hiệu US Open thứ tư và danh hiệu Grand Slam thứ 24. 

Huyền thoại John McEnroe nói lời hoa mỹ về sự vĩ đại của Novak Djokovic 325933
Huyền thoại John McEnroe dành lời khen có cánh về sự vĩ đại của Novak Djokovic

"Djokovic là một trong những vận động viên đáng chú ý nhất mà bạn sẽ thấy trong bất kỳ môn thể thao nào theo mọi cách có thể. Động lực, sự khao khát, ý chí là thứ mà anh ấy vẫn có sau những thành tựu của mình. Anh ấy là một người giỏi nhất trong một tỷ người.

Tôi yêu Roger (Federer), tôi thần tượng Rod Laver. Tôi dành sự tôn trọng lớn nhất cho Rafa Nadal, người luôn nỗ lực trong mọi giải đấu. Nhưng anh chàng này (Djokovic), tôi thậm chí không biết bắt đầu nói về anh ấy từ đâu. Bạn chỉ cần ngưỡng mộ anh ấy", McEnroe chia sẻ với tờ ESPN.

Huyền thoại John McEnroe nói lời hoa mỹ về sự vĩ đại của Novak Djokovic 325934
Novak Djokovic giành Grand Slam thứ 24 tại US Open 2023

Trong năm 2023, Novak Djokovic đã giành 3 danh hiệu Grand Slam và chính thức lập kỷ lục Grand Slam mọi thời đại khi giành Major thứ 23 tại Pháp mở rộng. Bên cạnh đó, anh còn lập kỷ lục về số tuần ở vị trí số 1 thế giới. Và mới nhất là chức US Open 2023, Djokovic đã thừa nhận thành tích này còn hơn cả những gì anh có thể tưởng tượng.

"Rõ ràng nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi thực sự đang sống với giấc mơ thời thơ ấu của mình là được thi đấu ở cấp độ cao nhất trong môn thể thao này, môn thể thao đã giúp tôi và gia đình vượt qua rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ở đây. Trong nhiều năm qua, tôi nghĩ mình sẽ có cơ hội tạo lịch sử. Tại sao tôi không thể nắm lấy nó (Grand Slam) khi nó được trưng bày?", Djokovic nói.

Author Thethao247.vn Ý. Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo