Quảng cáo

Danh sách đội bóng chuyền nữ Quân đội dự Đại hội TDTT toàn quốc 2022

Thứ ba, 29/11/2022 14:05 PM (GMT+7)
A A+

Đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin đã công bố 14 cái tên sẽ xuất hiện cùng đội tại Đại hội TDTT toàn quốc 2022, trong đó có 3 tuyển thủ quốc gia là Lâm Oanh, Kiều Trinh và Nguyệt Anh.

Nghe nội dung bài viết

Kể từ khi Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cho mở cửa lại ngoại binh, đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin đã không còn giữ được vị trí số 1 như trước bởi chỉ dùng cầu thủ do đội huấn luyện mà không thuê ngoại binh. Đây là quyết định của BLĐ phía trên, nếu không đối chuyền số 1 thế giới - Polina Rahimova đã về với đội ở giải VĐQG 2022. 

Tưởng chừng sẽ là một năm thất bại nhưng nếu nhìn xa hơn, phía Quân đội đã rèn quân để đến giải đấu quan trọng hơn là tại Đại hội TDTT toàn quốc 2022. Đặc biệt, trong 14 cái tên mà Quân đội (BTL Thông tin) mang đến Olympic thu nhỏ của Việt Nam có đến 3 cầu thủ đánh chính của ĐTQG là Lâm Oanh, Kiều Trinh và Nguyệt Anh. 

Danh sách đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin dự Đại hội TDTT toàn quốc 2022 225178
Bộ 3 cầu thủ BTL Thông tin trên tuyển quốc gia

Ngoài ra, một ngôi sao trẻ với sức tấn công vô cùng khủng khiếp của đội trẻ BTL Thông tin cũng được bổ sung lên tham dự Đại hội lần này. Trước đây, chủ công sinh năm 2004 từng được CLB Vĩnh Phúc mượn về thi đấu ở giải bóng chuyền hạng A 2021 và giành về chức vô địch. 

Danh sách 14 VĐV BTL Thông tin tham dự Đại hội TDTT toàn quốc 2022

  • Chủ công: Phạm Thị Nguyệt Anh, Nguyễn Thị Phương, Trần Thị Mỹ Hằng, Nguyễn Huỳnh Phương Thùy
  • Phụ công: Bùi Thị Ngà (c), Phạm Thị Hiền, Hà Lê Khanh, Trần Việt Hương
  • Đối chuyền: Hoàng Thị Kiều Trinh, Nguyễn Thị Thanh Hương
  • Chuyền hai: Đoàn Thị Lâm Oanh, Nguyễn Linh Chi
  • Libero: Đàm Thị Thùy Linh, Lưu Thị Ly Ly

Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 2/12/2022 đến 16/12/2022 tại nhà thi đấu Đại Yên - Quảng Ninh. Tham dự giải đấu gồm có 10 đội bóng nữ và 10 đội bóng nam đăng ký tham dự. Đương kim vô địch hiện tại là Long An (nữ) và Khánh Hòa (nam).

  • 10 đội bóng nữ bao gồm Hà Nội (Hóa chất Đức Giang Hà Nội), Thanh Hóa, nữ Quân đội (BTL Thông tin), Quảng Ninh, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Long An, Thái Bình và Ninh Bình. 
  • 10 đội bóng nam gồm Khánh Hòa, Ninh Bình, Quân đội (Thể Công kết hợp với Biên Phòng), TP Hồ Chí Minh, Bộ Công an, Hà Tĩnh, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long và Hà Nội.
Author Thethao247.vn Ý. Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo