Quảng cáo

CLB Đức ra yêu cầu với Thanh Nhã, ấn định ngày ký hợp đồng

Thứ tư, 19/07/2023 09:40 AM (GMT+7)
A A+

CLB Đức sẵn sàng mạo hiểm ký hợp đồng với Thanh Nhã nếu có màn trình diễn tốt ở World Cup nữ 2023.

Nghe nội dung bài viết

Như thông tin đã đưa trước đó, Thanh Nhã hiện tại đang nhận được sự quan tâm của 3 đội bóng tới từ Đức, Pháp và Thái Lan. Trong đó CLB Đức đang cho thấy sự tích cực nhất trong việc đàm phán chiêu mộ tiền đạo của ĐT nữ Việt Nam, đặc biệt là muốn đẩy nhanh thương vụ này.

Theo những thông tin mới nhất, CLB Đức vẫn muốn sang Việt Nam sớm để đàm phán xong xuôi với CLB Hà Nội 1. Ngay sau khi World Cup nữ 2023 kết thúc, Thanh Nhã sẽ lập tức bay sang Đức để làm quen với đội bóng mới cũng như chuẩn bị thi đấu cho mùa giải mới tại châu Âu.

Tuy nhiên CLB Hà Nội 1 giữ vững quan điểm sẽ chỉ ngồi xuống bàn đàm phán về tương lai Thanh Nhã sau khi World Cup 2023 kết thúc. Như vậy nếu ĐT nữ Việt Nam không vượt qua vòng bảng thì sớm nhất là ngày 1/8 thì đôi bên mới có thể bàn bạc về việc xuất ngoại của Thanh Nhã.

downloaderla-649d04c736bb0-1689733990.jpg
Thanh Nhã đang được CLB Đức đặc biệt chú ý

Dự kiến nếu các điều khoản thông qua thì ngày 10/8 Thanh Nhã mới có thể sang Đức cùng đội bóng mới. Như vậy ngôi sao sinh năm 2001 có quá ít thời gian làm quen với môi trường mới. CLB Đức vẫn sẽ mạo hiểm ký hợp đồng với Thanh Nhã tùy vào màn trình diễn ở World Cup nữ 2023.

Đang có những thông tin cho rằng mức lương Thanh Nhã nhận được lên đến 5.000 USD/tháng, khoảng gần 120 triệu đồng. Đây sẽ là mức lương kỷ lục đối với 1 cầu thủ nữ Việt Nam. Huỳnh Như khi sang Bồ Đào Nha thi đấu cho Lank FC là 1500 Euro, tương đương với khoảng 30 triệu đồng/tháng.

Phía CLB Hà Nội 1 cho biết cũng ủng hộ và sẵn sàng tạo điều kiện cho Thanh Nhã ra nước ngoài thi đấu. Tuy nhiên phía đội bóng Thủ đô muốn tương lai của Thanh Nhã vào thời điểm sau World Cup 2023 để cô tập trung cống hiến cho ĐT nữ Việt Nam và để cho đội bóng Đức có thêm thời gian tìm hiểu. CLB Hà Nội 1 muốn Thanh Nhã phải có được cơ hội ra sân nhiều ở đội bóng mới.

Author Thethao247.vn Nguyễn Huy / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo