Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

VFF trực tiếp làm việc với chủ nhà giải đấu mà Việt Nam tham dự

Thứ tư, 28/09/2022 07:30 AM (GMT+7)
A A+ A++

Chiều 27/9 theo giờ địa phương, Q.Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi thăm và làm việc với Chủ tịch LĐBĐ Kuwait, ông Abdullah Al Shaheen.

Nghe nội dung bài viết

Cùng đi với Q.Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn có Ủy viên Thường trực BCH VFF Trần Anh Tú. Tại buổi làm việc, trên cương vị Ủy viên Ban Thường vụ AFC, Trưởng Ban thi đấu AFC, ông Trần Quốc Tuấn đã cảm ơn những nỗ lực và sự chu đáo của LĐBĐ Kuwait trong công tác đăng cai tổ chức VCK futsal châu Á 2022.

Trên cương vị Q.Chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn thay mặt Thường trực BCH VFF cảm ơn LĐBĐ Kuwait đã hỗ trợ và tạo những điều kiện thuận lợi đối với ĐT futsal Việt Nam khi sang Kuwait tham dự VCK futsal châu Á 2022.

Ông Trần Quốc Tuấn tin tưởng VCK futsal đấu trường châu lục sẽ được tổ chức thành công tại Kuwait, mang đến niềm vui và sự hứng khởi cho đông đảo khán giả hâm mộ bộ môn thể thao hấp dẫn này.

Trong chuyến thăm và làm việc, Q.Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Chủ tịch LĐBĐ Kuwait Abdullah Al Shaheen đã có cuộc trao đổi cởi mở về tình hình của bóng đá Việt Nam và bóng đá Kuwait, đồng thời cùng bày tỏ mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa bóng đá Việt Nam và bóng đá Kuwait lên một tầm cao mới, được cụ thể hóa bằng những dự án hợp tác phát triển bóng đá giữa hai Liên đoàn bóng đá quốc gia, đặc biệt là bóng đá trẻ và bóng đá nữ.

Sếp lớn VFF trực tiếp làm việc với chủ nhà giải đấu mà Việt Nam tham dự 194235
Q.Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tặng áo thi đấu của đội tuyển Việt Nam cho Chủ tịch LĐBĐ Kuwait Abdullah Al Shaheen

Về phần mình, Chủ tịch LĐBĐVN Kuwait Abdullah Al Shaheen chúc mừng Q.Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn về những thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Ông Abdullah Al Shaheen tin tưởng bóng đá Việt Nam cùng với bóng đá Kuwait sẽ đồng hành với sự phát triển chung của bóng đá châu Á.

Người đứng đầu LĐBĐ Kuwait cũng chúc ĐT futsal Việt Nam thi đấu đạt mục tiêu đề ra tại VCK futsal châu Á – Kuwait 2022 và có những trải nghiệm đẹp trong thời gian lưu trú tại Kuwait.

VCK futsal châu Á 2022 sẽ diễn ra tại  Kuwait vào từ ngày 27/9 đến ngày 8/10 tới. 16 đội được chia thành 4 bảng để thi đấu. Hai đội nhất nhì ở mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp.

AFC chọn một sao ĐT Việt Nam tỏa sáng ở VCK futsal châu Á

VIDEO: Futsal Việt Nam 3-1 Futsal Mozambique - AIS Play 

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Theo VFF / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo