Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

FIFA tạo điều kiện tốt nhất cho Việt Nam ở kỳ World Cup lịch sử

Thứ bảy, 22/10/2022 17:30 PM (GMT+7)
A A+ A++

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) sẽ đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho Việt Nam và các đoàn khác trước lễ bốc thăm VCK FIFA World Cup nữ 2023.

18h00 hôm nay (giờ địa phương), đoàn công tác Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã có mặt tại Auckland, New Zealand, nơi sẽ diễn ra lễ bốc thăm VCK FIFA World Cup nữ 2023 vào ngày 22/10.

Sau hành trình kéo dài gần 16 tiếng với hai lần nối chuyến tại Singapore và Australia, HLV Mai Đức Chung và các thành viên đoàn được BTC địa phương đón tiếp nhiệt tình tại sân bay quốc tế Auckland. Các đoàn tham dự sự kiện lần này được FIFA bố trí lối đi riêng tại sân bay, nhờ đó thủ tục nhập cảnh diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn tham dự lễ bốc thăm, FIFA bố trí các trung tâm hỗ trợ 24/7 ngay tại khách sạn Cordis – nơi lưu trú của đại diện các đội.

FIFA tạo điều kiện tốt nhất cho Việt Nam ở kỳ World Cup lịch sử 206423
HLV Mai Đức Chung có mặt tại New Zealand, khởi động chiến dịch VCK FIFA World Cup nữ 2023

Sáng mai, đại diện các đội tham dự hội thảo giới thiệu tổng quan về chương trình sự kiện và điều kiện ăn ở trong thời gian thi đấu. Chiều mai, HLV Mai Đức Chung sẽ tham dự hội thảo dành riêng cho các huấn luyện viên trước khi đến dự lễ bốc thăm VCK FIFA World Cup Australia/New Zealand 2023 lúc 19h30 tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện Aotea, Auckland. 

Chia sẻ về lần đầu tiên tham dự đấu trường danh giá nhất thế giới môn bóng đá nữ, HLV Mai Đức Chung bày tỏ: "Cá nhân tôi và toàn đội rất vui mừng khi giành được tấm vé tham dự VCK FIFA World Cup nữ.

Đây là lần đầu tiên chúng ta có được cơ hội này sau bao năm mong đợi. Tại vòng đấu này, tất cả các đối thủ đều là những đội bóng mạnh.

Vì thế, đây là cơ hội để ĐT nữ Việt Nam rèn luyện, học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm. Không dễ để có thể mời được các đối thủ mạnh như vậy sang thi đấu cùng chúng ta.

Thế nhưng lần này chúng ta có cơ hội để thi đấu cùng họ, đó là điều hạnh phúc nhất. Chúng ta chưa thể đạt thành tích cao ở thời điểm này, nhưng toàn đội sẽ cố gắng phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao để đạt được các yêu cầu đề ra về chuyên môn".

FIFA kỳ vọng 'niềm tự hào' Việt Nam tỏa sáng tại World Cup

HIGHLIGHTS I NỮ VIỆT NAM - NỮ PHILIPPINES I SEA GAMES 31 - NEXT SPORTS 

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Thùy Linh / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo