Pentakill GAM Esports lọt top highlight của Riot Games

Thứ tư, 26/07/2023 17:59 PM (GMT+7)
A A+

Pha Pentakill tuyệt đẹp tới từ xạ thủ Nguyễn "Slayder" Linh Vương đã giúp GAM quét sạch Team Flash và được Riot vinh danh.

Nghe nội dung bài viết

Pentakill GAM Esports lọt top highlight của Riot Games, xem từ phút 1:00 (Nguồn: LoL Esports)

Đến hẹn lại lên, Riot Games mới đây đã cho ra mắt video tổng hợp highlight trong tuần trên kênh Youtube LoL Esports. Video này sẽ cực kỳ đặc biệt bởi nó có sự góp mặt của một tuyển thủ tới từ Việt Nam - Nguyễn "Slayder" Linh Vương.

Anh chàng xạ thủ của GAM Esports đã có một tuần thi đấu cực kỳ bùng nổ khi đem về cú Pentakill (tiêu diệt liên tiếp cả 5 thành viên bên phía đối phương) trong trận đấu với Team Flash.

VIDEO: Pentakill GAM Esports lọt top highlight của Riot 307757
Xạ thủ Slayder đã có pha Pentakill tuyệt đẹp tại giải đấu VCS 2023 Hoàng Hôn

Mọi thứ bắt nguồn từ pha giao tranh rồng phút thứ 24. GAM Esports đã có 3 bùa lợi rồng từ rất sớm và nếu ăn thành công con rồng đất tiếp theo, họ sẽ sở hữu một bùa lợi vô cùng mạnh mẽ, đủ sức chiến thắng Team Flash trong mọi pha giao tranh.

Với một đội hình giao tranh tổng không quá mạnh, Team Flash buộc phải lao vào tranh chấp con rồng đất với GAM, và tại đây họ đã mắc sai lầm nghiêm trọng.

VIDEO: Pentakill GAM Esports lọt top highlight của Riot 307758
Slayder đã buộc đối phương phải trả giá sau một pha giao tranh rồng thảm họa

GAM Esports vẫn chơi lối chơi như thường lệ, núp bụi và chờ đối phương tò mò đi vào cạm bẫy mà mình đã giăng ra sẵn. Con mồi đầu tiên là người đi rừng Phuc1. Sau một pha hớ hênh, anh chàng này bị cấu gần hết máu. Dù đã tốc biến về khu vực an toàn, Phuc1 cuối cùng vẫn phải nằm xuống với một pha bắn W cực kỳ tinh tế từ vị trí Kai"sa trong tay Slayder.

Không nao núng, Team Flash chớp lấy cơ hội bắt lẻ người chơi đường giữa bên phía GAM và thành công có được một điểm hạ gục. Sau đó, họ cố gắng rút về khi lượng máu đã không còn đủ đầy, tuy nhiên lúc này đã là quá muộn.

Chứng kiến đối phương tháo chạy trong một góc rất đẹp, Slayder bật chiêu cuối Kai"sa lao vào giữa đội hình đối phương rồi bật E tàng hình vòng ra sau, chiếm lấy địa lợi. Dù bộ đôi xạ thủ của Team Flash đã nhanh chóng phản công, nhưng trước một Slayder có hỏa lực quá mạnh và đầy đủ lượng máu, từng thành viên TF lần lượt ngã xuống. Những biểu tượng Quadra Kill rồi sau đó là Pentakill lần lượt xuất hiện trên màn hình, trong tiếng hò reo của bình luận viên.

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT