LMHT: 'Thần rừng' SofM tạm nghỉ thi đấu

Thứ tư, 14/12/2022 17:21 PM (GMT+7)
A A+

Tuyển thủ Lê 'SofM' Quang Duy sẽ tạm nghỉ thi đấu LMHT và có thể sẽ xuất hiện dưới vai trò caster, streamer, content creator.

Nghe nội dung bài viết

Ngày 13/12 vừa qua, tuyển thủ đi rừng Lê 'SofM' Quang Duy đã đưa ra thông báo chính thức về việc sẽ tạm dừng thi đấu ở giai đoạn mùa xuân 2023. Anh sẽ có một khoảng thời gian dài nghỉ dưỡng tại quê nhà và ấp ủ những dự định mới cho tương lai.

Theo chia sẻ từ SofM, anh có thể sẽ gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong những vai trò mới như nhà sáng tạo nội dung, bình luận viên, phân tích viên hoặc streamer. Ở thời điểm hiện tại, anh đã liên hệ với nhà phát hành và các giải đấu lớn để tham gia các sự kiện LMHT tại Việt Nam và hy vọng sẽ sớm nhận được câu trả lời.

LMHT: 'Thần rừng' SofM tạm nghỉ thi đấu 232001

"Sau thời gian thi đấu với cường độ cao và liên tục hơn 10 năm, SofM quyết định sẽ Nghỉ Ngơi 1 thời gian và tạm thời không gia nhập 1 đội tuyển nào.

Và SofM có các định hướng tiếp theo như sau:

1. Trở về Việt Nam và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm cho các đội tuyển Việt Nam (VCS) vào mùa cao điểm, giai đoạn quan trọng nếu các đội có nhu cầu.

2. Tiếp tục gắn bó với game Liên Minh Huyền Thoại nhưng ở những vị trí, vai trò khác nhau:

- Đã liên hệ với NPH Game để có thể tham gia trực tiếp vào nhiều hoạt động/ nội dung của game ở Việt Nam hơn. (Nếu được)

- Đã liên hệ với các giải đấu chuyên nghiệp để tham gia ở vai trò analyst, caster, content creator.

- Leo rank Hàn, rank Việt Nam và chia sẻ góc nhìn/gameplay với mọi người.

3. Trước giờ SofM có thích chơi nhiều game khác nhau nên dịp này sẽ chơi và LIVESTREAM trên Youtube (có camera) cho anh em xem.

4. Dành thời gian cho gia đình hơn, cho các hoạt động mà trước giờ chưa có cơ hội trải nghiệm. Cải thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm ở Xã Hội.

Cảm ơn anh em đã luôn bên cạnh, ủng hộ, cổ vũ, nhắc nhở SofM trong suốt những năm qua.

Tụi mình sẽ cố gắng Trở Lại thi đấu chuyên nghiệp sớm sau dịp nghỉ ngơi này.

Mong anh em thông cảm và hiểu cho SofM" -  SofM chia sẻ trên fanpage chính thức.

LMHT: 'Thần rừng' SofM tạm nghỉ thi đấu-231994

Trước khi về Việt Nam, SofM thuộc biên chế của đội tuyển LMHT Trung Quốc Weibo Gaming. Thành tích cao nhất mà anh và những người đồng đội đạt được là ngôi vị á quân tại kỳ Chung Kết Thế Giới 2020.

Tuy nhiên, tập thể WBG và SofM không có những bước tiến vượt bậc trong 2 năm trở lại đây, và có vẻ như thần rừng Việt Nam đã quá mệt mỏi với những nỗ lực mà không có hồi đáp. Trước đó, SofM đã đưa người yêu đi thử váy cưới và trong thời gian tới, cả hai rất có thể sẽ sớm về chung một nhà.

Đánh bại đội tuyển Việt Nam, đại diện Thái Lan lên ngôi vô địch APL 2022 Liên Quân Mobile

Trailer tựa game Final Fantasy 16 - Revenge
Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
TIN NỔI BẬT