LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Hwei

Thứ hai, 20/11/2023 17:30 PM (GMT+7)
A A+

Vị tướng thứ 166 của LMHT sẽ có bộ kỹ năng khá giống với Invoker trong Dota. Tên của hắn là Hwei: The Visionary.

Nghe nội dung bài viết

Mới đây, Riot Games đã công bố vị tướng thứ 166 của Liên Minh Huyền Thoại mang tên Hwei: The Visionary. Hwei là một trong những tướng phức tạp và đa dụng bậc nhất trong LMHT, được ví như Invoker của Dota và dự kiến sẽ khiến người chơi tốn nhiều thời gian mới có thể thành thục. Dưới đây là chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Hwei:

Nội Tại: Signature of the Visionary

Hwei đánh dấu tướng địch bằng đòn kết liễu đặc trưng của mình bằng cách gây sát thương đầu tiên cho chúng bằng kỹ năng của mình. Đánh kẻ thù bằng hai phép thuật gây sát thương sẽ đặt chữ ký của Hwei xuống đất bên dưới chúng. Dấu hiệu phát nổ sau một khoảng thời gian trễ ngắn, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong phạm vi.

Hwei có ba "bảng màu", thứ có thể phối kết hợp để tạo ra 10 chiêu thức khác nhau:

 • Cam gây sát thương (Q)
 • Xanh hỗ trợ đồng đội (W)
 • Tím khống chế kẻ địch (E)
Demo 10 kỹ năng của Hwei (Nguồn: Vandiril)

Chiêu Q (Tai Ương)

 • Devastating Fire (Q+Q): Hwei vẽ một quả cầu lửa rực lửa bay về hướng mục tiêu. Quả cầu lửa phát nổ khi kẻ địch đầu tiên trúng phải hoặc ở phạm vi tối đa, gây sát thương phép cộng với phần trăm sát thương phép thuật tối đa cho tất cả kẻ địch trong khu vực xung quanh nó.
 • Severing Bolt (Q+W): Hwei bắn một tia có sức công phá tầm xa vào vị trí mục tiêu. Sau một khoảng thời gian, tia sét tấn công, gây sát thương phép. Kẻ thù bất động hoặc bị cô lập sẽ nhận thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất.
 • Molten Fissure (Q+E): Hwei vẽ một vùng núi lửa đang phun trào, tạo ra dung nham còn sót lại trên đường đi của nó. Mỗi vụ phun trào đều gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải. Kẻ địch trong khu vực dung nham bị gây sát thương phép mỗi giây và bị làm chậm.
LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Hwei 359498

Chiêu W (Thanh Thản)

 • Fleeting Current (W+Q): Hwei vẽ ra một dòng nước chảy xiết trong vài giây để tăng tốc độ di chuyển cho bản thân và đồng minh.
 • Pool of Reflection (W+W): Hwei tạo thành một vùng bảo vệ tại vị trí mục tiêu tồn tại trong vài giây.
 • Stirring Lights (W+E): Hwei vẽ ba luồng sáng xoáy tròn quanh mình trong vài giây.

Chiêu E (Dày Vò)

 • Grim Visage (E+Q): Hwei phóng ra một đầu lâu đáng sợ tấn công kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương phép và khiến chúng bỏ chạy hoảng loạn trong thời gian ngắn.
 • Gaze of the Abyss (E+W): Hwei vẽ một thâm uyên nhãn tại vị trí mục tiêu, cung cấp tầm nhìn và khóa chặt tướng địch bị nhìn thấy gần nhất. Sau một khoảng thời gian, con mắt bắn vào tướng bị khóa mục tiêu, trói chân kẻ địch đầu tiên trên đường bay trong vài giây và gây sát thương phép lên chúng.
 • Crushing Maw (E+E): Hwei sơn những hàm răng gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải và kéo chúng về phía trung tâm, làm chậm chúng đi một % nhất định rồi nhanh chóng giảm dần.

Chiêu cuối (Tuyệt Vọng Giằng Xé)

Q+R/W+R/E+R:

Hwei phóng ra một ảo ảnh tuyệt vọng thuần túy bám vào tướng địch trong vài giây. Tầm nhìn mở rộng và áp đảo tất cả kẻ địch mà nó chạm vào, gây sát thương phép mỗi giây trong một vùng. Kẻ thù trong khu vực cũng bị ảnh hưởng bởi điểm tuyệt vọng theo thời gian. Mỗi điểm tuyệt vọng sẽ làm chậm một phần trăm cộng dồn. Sau khi hoàn thành, tầm nhìn vỡ tan, gây sát thương phép.

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT