Độ Mixi chia sẻ về quãng thời gian khó khăn phải bán vàng, bán xe để sống

Thứ tư, 13/04/2022 21:14 PM (GMT+7)
A A+

Trên sóng livestream, Độ Mixi chia sẻ rằng anh đã từng có quãng thời gian khó khăn đến mức phải bán vàng, bán xe để sống.

Trong một buổi livestream mới đây, Độ Mixi đã có những chia sẻ rất xúc động về quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời của anh.

Nhiều năm trước khi còn chưa bắt đầu sự nghiệp streamer, Độ Mixi đã từng có quãng thời gian thất nghiệp, kinh doanh không thành công và sống theo một cách mà anh cho là “lông bông”.

Cụ thể, sau khi nghỉ công việc trader, Độ Mixi không theo đuổi một công việc văn phòng ổn định mà tìm nhiều cách để kiếm tiền qua kinh doanh và MMO (kiếm tiền online). Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với anh và mọi dự án mà Độ Mixi tham gia đều không đem lại kết quả.

Độ Mixi chia sẻ về quãng thời gian khó khăn phải bán vàng, bán xe để sống 127020

Đỉnh điểm là vào dịp tết năm đó, Độ Mixi đã phải bán vàng cưới để ăn tết, sau đó bán luôn chiếc xe ô tô đầu tiên của mình. Đây là một quyết định rất khó khăn và từng khiến anh vô cùng chạnh lòng:

Sau khi số tiền bán xe (400 triệu) đã gần cạn, Độ Mixi mới quyết định đầu tư máy móc để làm kênh Youtube. Anh bắt đầu với tựa game CS:GO và may mắn nhận được sự ủng hộ ngày càng lớn từ cộng đồng.

Độ Mixi đi lên từ CSGO
Độ Mixi đi lên từ CSGO và anh vẫn gắn bó với tựa game này tính đến thời điểm hiện tại

“Nhiều hôm nằm nghĩ không biết bao giờ mình mới mua lại được một chiếc ô tô. Có lúc ngồi tâm sự với vợ rằng thôi thì dù có lên voi xuống chó nhưng mình đã được trải nghiệm cảm giác của một gia đình có xe hơi. Giờ tiền bán xe để đấy làm được gì thì làm, không làm được thì thôi. Số nó thế, cố lắm rồi!” - Nam streamer chia sẻ.

Bắt đầu với kênh Youtube 2000 subs, 5000 subs, stream 2 ngày 1 tuần, rồi stream toàn thời gian. Sự nghiệp streamer của Độ Mixi dần nhen nhóm và thực sự bùng nổ sau khi anh có duyên gặp gỡ với những người bạn cùng với đó là những fan cứng đầu tiên. Từ đó, anh cũng bắt đầu có tiền donate để ổn định cuộc sống.

Được biết, câu chuyện kể trên đã từng được Độ Mixi chia sẻ 1 lần trong buổi livestream 2 năm về trước. Ở thời điểm đó, anh vẫn đang sống tại căn hộ chung cư cũ của mình và chưa bắt đầu dự án cơm tấm Sà Bì Chưởng cùng hai người bạn.

Độ Mixi rất ít khi chia sẻ về những khó khăn hay tiêu cực
Độ Mixi rất ít khi chia sẻ về những khó khăn hay tiêu cực, anh thường chỉ muốn truyền tải những nội dung vui vẻ tới người xem

Ở thời điểm hiện tại, nam streamer đã sở hữu kênh Youtube hơn 6.2 triệu người theo dõi, trở thành đối tác chiến lược của Nimo TV, việc kinh doanh đồ ăn và đồ lưu niệm cũng đem lại cho anh nguồn thu ổn định, không còn phải lo lắng về chuyện cơm ăn áo mặc.

Không giống với những người bạn streamer khác thường mở cửa hàng kinh doanh để tận dụng tên tuổi của mình. Độ Mixi vẫn luôn trung thành và tập trung vào thế mạnh lớn nhất của anh, đó là livestream và phát triển cộng đồng. Đây có lẽ cũng chính là lý do khiến anh trở thành streamer nổi tiếng và thành công nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Ấm lòng hình ảnh Độ Mixi đội mưa đi làm từ thiện ở vùng cao

Author Thethao247.vn Rain / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
độ mixi streamer livestream bán xe game csgo
Xem thêm
TIN NỔI BẬT