Đây là cánh cửa vô dụng nhất trong Elden Ring, gõ 50 lần mới chịu mở

Thứ bảy, 26/03/2022 11:33 AM (GMT+7)
A A+

Sau khi dành hàng tá thời gian tìm tòi, rồi gõ hùng hục 50 lần vào cánh cửa, thứ mà anh chàng này nhận lại được là 1 cú lừa.

Các cánh cửa bí ẩn dẫn tới những kho báu giá trị luôn là thứ mà mọi game thủ Elden Ring tìm kiếm. Hành trình đi tìm kho báu này không chỉ thỏa mãn sự tò mò mà còn cung cấp cho chúng ta rất nhiều vật phẩm đáng đồng tiền bát gạo như vũ khí huyền thoại, các Ashes of war mạnh mẽ hay các Spirit mới.

Ở khu vực xuất hiện các cánh cửa ẩn thường sẽ có gợi ý dưới đất, người chơi chỉ cần đi theo chỉ dẫn rồi đập 1 2 phát vào tường (tùy loại vũ khí) là sẽ mở ra được.

Các vũ khí mạnh mẽ có thể được tìm thấy thông qua cửa ẩn
Các vũ khí mạnh mẽ có thể được tìm thấy thông qua cửa ẩn

Tuy nhiên, không phải mọi cánh cửa đều dẫn tới kho báu. Mới đây, các game thủ Elden Ring của khu vực Đài Loan đã phát hiện một cách cửa ẩn cực kỳ … vô học, đòi người chơi gõ chai cả tay tới 50 lần mới chịu mở ra.

Tuy nhiên, thay vì dẫn tới khu vực bí ẩn hay mật đạo sâu dưới lòng đất, cánh cửa này lại thông thẳng tới … căn phòng bên cạnh - nơi mà người chơi chỉ mất vài bước chân là đã tới nơi.

Bất ngờ chưa?
Bất ngờ chưa?

Có thể hiểu được cảm giác của anh chàng vừa dành 10 phút đồng hồ tìm tòi rồi gõ liên tục vào cửa, đó hẳn là một sự bất ngờ, thất vọng và cay cú vì bị mấy ông dev game chơi khăm.

Được biết, cánh cửa trên nằm ở khu vực Volcano Manor và đã trở thành một chủ đề được quan tâm bởi rất nhiều game thủ.

Rất nhiều người đã tới khu vực này để kiểm chứng thông tin trên, đồng thời cũng ôm hy vọng rằng mình sẽ mở ra được một kho vũ khí hay châu báu gì đó. Tuy nhiên, có vẻ như cánh cửa này 100% sẽ chỉ dẫn tới căn phòng bên cạnh, không có yếu tố ngẫu nhiên nào ở đây hết!

Trên thực tế, khu vực Volcano Manor quả thực là có kho báu. Có một cánh cửa khác cách đó không xa và chỉ mất 1 lần để mở mà thôi. Khi mở thành công cánh cửa này, người chơi sẽ nhận được một cuốn sách dạy nấu ăn và một Spirit có tên Depraved Perfumer Carmaan.

Game thủ Elden Ring có thể 'ăn hành ngập mồm' vì trót ôm NPC nữ

Cấu hình chơi Elden Ring - siêu phẩm game được mong chờ nhất trong năm 2022

Author Thethao247.vn Hải Bùi / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Elden Ring kho báu game thủ game RPG
Xem thêm
TIN NỔI BẬT